Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC TỪ XA: PHƯƠNG ÁN NGẮN HẠN HAY LÂU DÀI?

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC TỪ XA: COIVID KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

Những năm gần đây, đại dịch Covid-19 kéo dài, gây nhiều trở ngại cho thị trường kinh tế. Đặc biệt là các doanh nghiệp, giãn cách xã hội khiến công việc bị gián đoạn, không được suôn sẻ. Làm việc từ xa (online) cũng dần trở thành xu hướng của các doanh nghiệp trên toàn cầu, nhiều doanh nghiệp đang ứng phó với dịch bệnh bằng cách chuyển dịch vụ của mình lên các nền tảng trực tuyến và xây dựng những chính sách làm việc ở nhà cho nhân viên. Xong, đây cũng chỉ là biện pháp đối phó với đại dịch của nhiều doanh nghiệp.

Từ lúc đại dịch bùng phát mạnh, các ứng dụng trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến hơn đối với mọi người, đặc biệt là với nhân viên công sở. Doanh nghiệp tìm đến các ứng dụng online để điều hành công việc từ xa. Nhưng điều đáng quan tâm ở đây là: bạn có đã tìm thấy phần mềm công việc nào khiến bạn thật sự hài lòng và yên tâm để điều hành công việc từ xa hay chưa?

Vậy điều bạn đang lo ngại là gì?

  • Tính hiệu quả công công việc chưa cao
  • Không thể giám sát tiến độ làm việc của nhân viên
  • Không có tính cộng đồng trong doanh nghiệp, ít tương tác giữa các nhân viên, phòng ban
  • Năng suất làm việc kém hiệu quả
  • Độ bảo mật thông tin doanh nghiệp thấp
  • Trao đổi thông tin nội bộ bị phân tâm do nhận quá nhiều luồng thông tin khác nhau

Bạn cảm thấy có quá nhiều thách thức trong thời điểm này, lo lắng và không hài lòng với cách quản lý công việc, vì doanh nghiệp đã quen với lối làm việc truyền thống. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy thì hãy xem xét và thay đổi chiến lược ,mô hình quản lý mới mang tính ổn định và dài hạn. Chuyển đổi mọi quy trình sang cách quản lý tối ưu nhất, đó chính là chuyển đổi công nghệ cho doanh nghiệp.

Chính vì những băn khoăn ấy, giữa vô vàn các phần mềm công việc trên thị trường khiến doanh nghiệp khó khăn trong chọn lựa. Hôm nay TomahoSoft muốn giới thiệu cho bạn một trong những phần mềm quản lý công việc được ưu chuộng nhất hiện nay – TomWork. Với rất nhiều tính năng hiện đại, được xây dựng và tối ưu hóa theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, kể cả khi đại dịch chưa chấm dứt thì việc điều hành công việc từ xa, đối với chủ doanh nghiệp cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

TomWork là phần mềm quản lý quy trình làm việc được xây dựng bởi đội ngũ Tomaho. Trên thực tế, TomWork là một phần mềm được sinh sau đẻ muộn so với những ứng dụng phổ biến hiện nay, vì vậy ứng dụng đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của những ứng dụng trước đó, và phát huy hết những tính năng cần có của một ứng dụng quản lý quy trình làm việc.

Vậy TomWork có ưu điểm?

  • Chuẩn hóa các quy trình thủ công trên giấy tờ lên phần mềm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, tối ưu hóa thời gian giao nhận việc giữa các cá nhân.
  • Các quy trình công việc được giao sẽ tự động phân công công việc cho các thành viên trong nhóm và các phòng ban khi nó sẵn sàng để họ bắt đầu. Chức năng này cho phép người dùng tự động gán các giai đoạn của quy trình làm việc. Khi các nhiệm vụ bước vào từng giai đoạn, những người được giao mới sẽ được thêm vào và tự động được cảnh báo để bắt đầu công việc của họ.
  • Cho phép tùy biến thêm trường dữ liệu giúp ghi nhận đầy đủ thông tin cần thiết của nhiệm vụ nhằm đáp ứng mức phù hợp tuyệt đối trong mỗi quy trình làm việc riêng của từng bộ phận phòng ban.
  • Đưa ra các báo cáo thống kê đa dạng, trực quan trong từng quy trình giúp nhà quản lý có cái nhìn đánh giá theo nhiều góc độ. Đồng thời dữ liệu luôn được tự động cập nhật theo thời gian thực.

Trên đây là một số ưu điểm mà chúng tôi đưa ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về phần mềm này tại đây

Bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ  về sản phẩm thì đừng quên liên hệ ngay cho TomahoSoft!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts