Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Phần mềm quản lý giao việc Tom Work – Giải pháp mọi doanh nghiệp cần

Phần mềm quản lý giao việc sẽ giúp các doanh nghiệp vận hành một cách trôi chảy và hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng cực hữu ích.

Giao việc và quản lý online là xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Việc lựa chọn một phần mềm quản lý giao việc hiệu quả và phù hợp luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Trong đó Tom Work chính là ứng dụng hoàn hảo nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội. Để có những đánh giá khách quan trên nhiều phương diện về công cụ này, quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý giao việc

Phần mềm giao việc là công cụ hỗ trợ giúp cho các doanh nghiệp phân chia, quản lý công việc cho hệ thống nhân sự của mình một cách tự động và hiệu quả. Khi sử dụng các phần mềm này, doanh nghiệp sẽ thu về được các giá trị nổi bật sau:

Sắp xếp hạng mục công việc hiệu quả

Sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp nắm được tình hình, biết thứ tự ưu tiên của các công việc cần làm. Từ đó, bạn sẽ không bỏ sót cũng như bị chậm deadline hằng ngày. Phần mềm sẽ giúp người dùng bao quát tốt hơn các hạng mục công việc cần xử lý và sắp xếp thời gian hiệu quả.

Nắm được cụ thể hiệu suất công việc của từng nhân viên

Dựa vào các thông số mà phần mềm quản lý giao việc đưa ra, doanh nghiệp sẽ nắm được tiến độ hoàn thành công việc của từng nhân viên. Các dữ liệu mà phần mềm đưa ra đều rất dễ hiểu. Nhờ đó, quá trình đánh giá hiệu suất lao động của mỗi cá nhân sẽ được thực hiện nhanh chóng và công bằng nhất.

Lý do doanh nghiệp cần phải lựa chọn phần mềm giao việc

Tiết kiệm thời gian vận hành

Các phần mềm sẽ tự động thông báo để người sử dụng biết được giai đoạn công việc cần thực hiện trong quãng thời gian nào. Do đó, bạn sẽ không phải suy nghĩ cần thực hiện công việc nào trước và hạn chế các sai lầm mắc phải trong quá trình triển khai dự án.

Các tiêu chí để lựa chọn một phần mềm quản lý giao việc hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý công việc một cách tối ưu. Tuy nhiên, để lựa chọn một ứng dụng phù hợp nhất, bạn cần dựa vào các tiêu chí cụ thể sau:

  • Cần tích hợp đầy đủ các tính năng như giao việc, tạo công việc, theo dõi trạng thái, phân quyền,…
  • Dễ sử dụng và được tích hợp đa nền tảng trên nhiều thiết bị khác nhau. Tính năng được thiết kế khoa học, rõ ràng để người dùng dễ quan sát.
  • Giá thành phải chăng cũng là yếu tố mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm.
  • Dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng phần mềm phải nhanh chóng và kịp thời để doanh nghiệp không bị chậm trễ tiến độ công việc.
  • Tính khả thi: Doanh nghiệp cần xem xét nền tảng phần mềm có tương thích với hệ thống công nghệ, phù hợp với tình hình hiện tại của công ty không.
  • Lựa chọn các ứng dụng đến từ nhà cung cấp uy tín, có tên tuổi trên thị trường.
Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý giao việc hiệu quả

Tom Work – Phần mềm quản lý giao việc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Mọi vấn đề trong quá trình quản lý công việc của doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng phần mềm Tom Work. Phần mềm này được đội ngũ nhân viên Tomaho phát triển với thế mạnh nổi bật sau:

Chế độ bảo mật các thông tin của doanh nghiệp hoàn hảo

Vấn đề bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp chú trọng trong quá trình sử dụng các phần mềm quản lý giao việc vào hệ thống vận hành của mình. Với sự nghiên cứu bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm, Tom Work luôn giúp các thông tin doanh nghiệp được bảo vệ một cách tốt nhất.

Thể hiện rõ ràng công việc của từng cá nhân

Các vấn đề trong việc quản lý truyền thống được Tom Work giải quyết triệt mà không mất quá nhiều thời gian. Tính năng được thiết kế tối ưu, người dùng nhanh chóng nắm bắt được công việc của mình và sắp xếp kế hoạch thực hiện một cách hợp lý nhất. Nhờ đó, hiệu suất công việc được gia tăng đáng kể và doanh nghiệp vận hành được tốt hơn.

Mức giá mềm phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Mức giá phần mềm quản lý giao việc tại Tomaho đưa ra là rất cạnh tranh. Giá thành luôn được đính kèm trong mỗi gói dịch vụ khác nhau giúp cho doanh nghiệp nắm được và dễ dàng lựa chọn. Phần mềm do Tomaho cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1-> 15% chi phí khi sử dụng các giải pháp hỗ trợ đến từ các đơn vị khác.

Doanh nghiệp có sẽ cơ hội trải nghiệm thử các tính năng tuyệt vời mà Tom Work mang lại trước khi chọn mua phần mềm này. Đồng thời, còn nhận được mức giá mềm hơn khi thực hiện nâng cấp gói dịch vụ của mình.

Phần mềm Tom Work có mức giá phù hợp với tất cả doanh nghiệp

Hỗ trợ đa nền tảng và tiện lợi khi dùng

Sử dụng Tom Work, bạn có thể dùng điện thoại để truy cập và bao quát tình hình công việc. Phần mềm được thiết kế phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau nên phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Trong quá trình dùng, Tomaho luôn hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn xuất hiện kịp thời để giải đáp mọi vướng mắc mà người dùng gặp phải.

Như vậy, sử dụng phần mềm quản lý giao việc từ Tomaho sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề hiện tại của mình. Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ nhân viên của Tomaho sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts