tomwork icon

TomWork - Giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp

Quản lý toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất

Liên kết quy trình làm việc chặt chẽ
Tự động hóa chuyển giao công việc
Hệ thống báo cáo thông minh, chuẩn xác
tom2222

Quản lý toàn bộ quy trình vận hành của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất

Chuẩn hóa các quy trình thủ công trên giấy tờ lên phần mềm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, tối ưu hóa thời gian giao nhận việc giữa các cá nhân.

Tạo lập quy trình làm việc riêng với đầy đủ các bước thực hiện theo nhiệm vụ của mỗi phòng ban. Hỗ trợ nhiều thiết lập trên mỗi quy trình nhằm đưa ra nhiều lựa chọn cho người dùng để phù hợp với đặc thù của quy trình.

Phân quyền xem và thao tác cập nhật nhiệm vụ chi tiết, rõ ràng đối với từng cá nhân khi tham gia vào bất cứ quy trình nào của phòng ban.

Liên kết các quy trình với nhau, tự động hóa chuyển giao công việc sang quy trình khác ngay khi công việc hoàn thành

Liên kết các quy trình trong phòng ban hoặc giữa các phòng ban giúp linh hoạt xử lý công việc, kiểm soát công việc dễ dàng đi đúng luồng quy trình vận hành của doanh nghiệp.

Tự động hóa việc chuyển giao công việc giữa các quy trình theo cách thức được thiết lập sẵn của hệ thống.

Tăng tính phối hợp nhịp nhàng, tối ưu thời gian chuyển giao công việc giữa các phòng ban.

tom5564

Linh hoạt tùy biến thêm trường dữ liệu tùy theo đặc thù của mỗi quy trình. Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của từng cá nhân

Cho phép tùy biến thêm trường dữ liệu giúp ghi nhận đầy đủ thông tin cần thiết của nhiệm vụ nhằm đáp ứng mức phù hợp tuyệt đối trong mỗi quy trình làm việc riêng của từng bộ phận phòng ban.

Giao việc dễ dàng với các thao tác đơn giản trên phần mềm cũng như thông báo tức thời cho người nhận việc, phối hợp thực hiện công việc giữa các cá nhân một cách khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Thống kê các nhiệm vụ, công việc cần làm trong một giai đoạn cụ thể và tự động hóa giao việc theo thiết lập sẵn của quy trình giúp mỗi cá nhân chủ động nắm bắt công việc cần thực hiện.

tomwork (2)

Hệ thống báo cáo thông minh, theo dõi kịp thời công việc trễ hạn tránh gây tắc nghẽn quy trình vận hành liên tục của doanh nghiệp

Đưa ra các báo cáo thống kê đa dạng, trực quan trong từng quy trình giúp nhà quản lý có cái nhìn đánh giá theo nhiều góc độ. Đồng thời dữ liệu luôn được tự động cập nhật theo thời gian thực.

Với số liệu thống kê chính xác, rõ ràng qua các báo cáo theo người thực thi giúp nhà quản lý đánh giá được năng lực, hiệu suất làm việc của từng cá nhân.

Bài Viết Nổi Bật

Cùng xem những chia sẻ thú vị từ Tomaho, bạn sẽ có những trải nghiệm mới gần gũi với thực tế! Theo dõi chúng tôi ngay nhé