Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Tìm phần mềm quản lý công việc tốt nhất

Phần mềm quản lý công việc đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Vì thế, dù mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ đều cần phải có công cụ quản lý phù hợp.

Đâu là phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp tốt nhất?

Muốn doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và hoạt động trôi chảy, việc quản lý công việc cần được thực hiện một cách chỉnh chu và hiệu quả. Sử dụng phần mềm quản lý công việc đang là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp để mắt tới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tomaho tìm hiểu kỹ hơn về công cụ hỗ trợ quản lý tốt nhất hiện nay nhé.

Lợi ích thiết thực đến từ các phần mềm quản lý công việc

Việc sử dụng các phần mềm để quản lý hệ thống công việc là hướng đi sáng suốt và lâu dài cho mỗi doanh nghiệp. Khi sử dụng những phần mềm này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Quá trình giao việc được thực hiện nhanh chóng và luôn được bảo mật tốt nhất.
  • Quản lý các công việc một cách thông minh giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình tiến độ của dự án.
  • Báo cáo thống kê cụ thể, khoa học giúp cho lãnh đạo nắm bắt được năng lực của từng nhân viên một cách dễ dàng và chính xác nhất.
  • Giúp nhân viên phân loại, tìm kiếm công việc cần xử lý hiệu quả, tiết kiệm được thời gian lên kế hoạch cho việc thực hiện
Lợi ích thiết thực khi áp dụng phần mềm quản lý công việc Tom Work của Tomaho

Lý do lựa chọn phần mềm quản lý công việc từ Tomaho

Tomaho là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý công việc hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đơn vị này đã triển khai rất nhiều dự án khác nhau đến từ các đối tác doanh nghiệp lớn như FE credit, NOVAland, VinMart, Sacombank,… Vì thế, ứng dụng giao việc của Tomaho luôn nổi bật với những ưu điểm sau:

Hỗ trợ đa dạng mọi ngành nghề khác nhau

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tomaho có đủ năng lực để xây dựng các phần mềm quản lý công việc phù hợp cho mọi lĩnh vực. Từ tài chính ngân hàng, bất động sản đến tư vấn bán hàng đều được Tomaho triển khai rất hiệu quả, đem lại nguồn doanh thu lớn cho các đối tác.

Sử dụng phần mềm do Tomaho cung cấp, doanh nghiệp gia tăng tới 65% năng suất làm việc, giải quyết 55% chi phí và tạo thêm 45% lợi nhuận. Đây là những con số hết sức ấn tượng giúp cho mọi doanh nghiệp đều tìm đến Tomaho.

Tạo môi trường đoàn kết cho doanh nghiệp

Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc của Tomaho, khả năng kết nối giữa lãnh đạo và nhân viên trở nên hiệu quả hơn. Mọi thông tin công việc đều được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng giúp quá trình trao đổi diễn ra hiệu quả.

Sự tương tác qua lại giúp cho các nhân viên thêm cơ hội để hiểu nhau hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có được một đội ngũ nhân sự đoàn kết, vững mạnh. Quá trình hoạt động, quản lý cũng trở nên trơn chu và thuận lợi hơn.

Tom Work giúp cho môi trường làm việc trở nên gắn kết hơn

Phân chia công việc khoa học, quản lý dễ dàng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã nhanh chóng giải quyết được các vấn đề phân chia công việc một cách chính xác nhất. Dựa vào phần mềm quản lý công việc, bạn sẽ nắm được cụ thể tên người thực hiện cho mỗi hạng mục cũng như người triển khai, người báo cáo,…

Quá trình thông báo tự động sẽ giúp cho mọi người nắm được tình hình công việc cần xử lý. Phần mềm phân chia cụ thể các luồng công việc để ban quản lý có thể dễ dàng nắm được. Hơn nữa kết quả mà phần mềm đưa ra mang đậm tính học thuật, dễ hiểu là một cơ sở quan trọng để doanh nghiệp biết được hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Từ đó, có thể chỉ ra con đường phát triển có lợi nhất cho mình.

Các câu hỏi thường thấy khi sử dụng phần mềm quản lý công việc của Tomaho

Trong quá trình doanh nghiệp sử dụng, Tomaho đã nhận được không ít câu hỏi. Những giải đáp dưới đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng quyết định hơn khi đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ của bên nào:

Phần mềm giao việc của Tomaho có được dùng thử không?

Câu trả lời là CÓ. Các doanh nghiệp sẽ được đăng ký dùng thử phần mềm để trải nghiệm các tính năng và hiệu quả mà nó mang lại. Đây là một cơ hội tuyệt vời giúp cho khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm do Tomaho cung cấp.

Giá thành phần mềm quản lý công việc từ Tomaho có đắt không?

Tomaho cung cấp sản phẩm của mình tới mọi đối tác khác nhau. Tại đây, sẽ có những bảng giá cụ thể nhất cho từng yêu cầu và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn sử dụng. Nhìn chung, mức giá mà Tomaho đưa ra khá là mềm so với thị trường chung hiện nay. Điều này giúp cho đối tác tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Phần mềm do Tomaho cung cấp có dễ dùng không?

Với kinh nghiệm lâu năm, Tomaho luôn không ngừng hoàn thiện các sản phẩm của mình. Nhờ tính năng độc đáo, giao diện thân thiện cùng quy trình dễ sử dụng, phần mềm này đã nhận được sự công nhận của rất nhiều doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tomaho để giải quyết dứt điểm các bài toán phân chia công việc trong đơn vị của mình.

Nếu doanh nghiệp đang muốn lựa chọn một phần mềm quản lý công việc hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Tomaho nhé. Với cương vị là một đơn vị đứng đầu trên thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá khách quan nhất về hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts