Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

CHÌA KHÓA CÔNG NGHỆ GIÚP CẢI THIỆN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRONG DOANH NGHIỆP

CHÌA KHÓA CÔNG NGHỆ GIÚP CẢI THIỆN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRONG DOANH NGHIỆP

Chúng ta là những người đang sống trong thời đại kỷ nguyên công nghệ số, nơi mà hàng ngày những người làm công nghệ đang dõi theo từng hơi thở của cuộc sống, đóng góp nhưng sản phẩm hỗ trợ cuộc sống phát triển hiện đại hơn. Với môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay, việc sử dụng Email, Excel,… và các cuộc họp giao ban để triển khai, phân công công việc đã trở nên kém hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này TomWork – Giải pháp quản lý công việc và dự án của Tomahosoft đã ra mắt và thu lại rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong việc ra mắt sản phẩm giúp tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp của mình.

Nhận thấy những hạn chế trong quá trình quản lý công việc của doanh nghiệp, Tomahosoft quyết định xây dựng ứng dụng TomWork để hỗ trợ công cụ quản lý công việc một cách chuyên nghiệp và khoa học, tối ưu các quy trình làm việc, tạo động lực cho nhân viên làm việc nhanh chóng, hiệu quả và sáng tạo hơn.

Thực tế những năm qua cho thấy việc đổi mới công nghệ là một trong những giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm viêc, hiệu quả, năng lực cạnh tranh cao hơn, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Công nghệ tạo nền tảng tốt giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường,góp phần thúc đẩy phát triển và tạo ra các sản phẩm mới đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình mới, vị thế trên thị trường trở nên bền vững bằng nền công nghệ mới.

Với ứng dụng quản lý công nghệ TomWork , giúp doanh nghiệp xử lý triệt để mọi vấn đề . Mỗi nhân viên sẽ được giao việc trực tiếp trên hệ thống, với quy trình làm việc chi tiết, thời gian hoàn thành cụ thể, ai sẽ là người theo dõi và quản lý công việc đó, xong việc sẽ bàn giao cho ai,… Hệ thống các báo cáo trực quan thể hiện theo thời gian thực giúp quản lý nhìn được bức tranh vận động toàn cảnh của doanh nghiệp mình, nắm bắt chi tiết công việc của từng phòng ban, cá nhân, đồng thời xử lý ngay lập tức các sự cố phát sinh trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các quyết định chính xác để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên.

TomWork không chỉ là giải quyết, quản lý công việc mà còn được tích hợp với các công cụ khác trong bộ ứng dụng của hệ sinh thái Tomahosoft, một hệ thống sâu chuỗi giúp tối ưu hóa hết mọi hoạt động điều hành của doanh nghiệp như: chấm công, tính lương, tuyển dụng, quản trị nhân lực, quản lý dữ liệu,… Nhờ vào hệ sinh thái này mà chủ doanh nghiệp dễ dàng hình dung được bức tranh của doanh nghiệp một cách chi tiết về cách quản lý và vận hành, nhanh chóng nắm bắt và quản trị hiệu quả được doanh nghiệp của mình.

Ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp đang là xu thế, vì thế doanh nghiệp cần tìm ra cách đi mới để thích nghi với sự thay đổi của thị trường đem lại giá trị thực, phát triển vươn ra tầm quốc tế. Sử dụng công nghệ để lấy được sự tín nhiệm và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng. Hiện nay có khoảng 95% doanh nghiệp đầu tư vào sử dụng công nghệ đều mang lại hiệu quả và giá trị cho doanh nghiệp, vậy nên bạn đừng ngại thử thách thay đổi.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau, muốn thành công thì phải đi với đội ngũ của mình”, chính vì vậy mà hãy thay đổi cách quản lý của mình để có một đội ngũ chất lượng nhất. Hãy đăng ký trải nghiệm dùng thử TomWork tại đây, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đem lại các giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đoc.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts