Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Xem Lại Biểu Đồ – Quá Trình Hoàn Thiện Công Việc Ngay Trên TomChat

Không cần đến sự tham gia của phần mềm thứ 3 để có được biểu đồ quá trình hoàn thiện công việc. Tất cả mọi thứ đều đã được tích hợp ngay trên TomChat, việc không có sự can thiệp của bên thứ 3 sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng rò rỉ dữ liệu quan trọng.

Tích hợp TomChat cùng với phân hệ quản lý công việc – giao việc.

Việc tích hợp này đem đến rất nhiều lợi thế cho người sử dụng khi vừa có thể trao đổi công việc qua phần “chat” và vừa có thể xem tiến trình dự án trong phần “công việc”. Khi trao đổi công việc với đồng đội mà có thêm biểu đồ, chỉ số, mức độ hoàn thành công việc thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và trực quan hơn rất nhiều.

Nói không với sai sót dữ liệu trong phần “công việc”.

Ngay khi bạn vừa nhập thông tin dự án, thông số, dữ liệu,… chỉ sau vài giây bạn đã có thể xem được biểu đồ và mức độ hoàn thành của công việc. Với nguồn dữ liệu chính xác thì biểu đồ và các chỉ số thể hiện trong phần công việc sẽ thể hiện lại tương tự như vậy và không có bất kì một sai số nào.

Nhận thư phản hồi từ phía khách hàng.

Từ nay bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì phản hồi nào của khách hàng chỉ vì lý do “quên không xem gmail” khi mà TomChat sẽ thay bạn làm việc đó. Sau khi nhận phản hồi của khách hàng từ gmail về thì thông tin đó sẽ được nằm ở phần thư ngay trong TomChat. Người dùng dễ dàng nhìn thấy đó là một thông báo quan trong và cần phải sử lý ngay.

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi bạn lâu khi mà thông báo sẽ về ngay lập tức khi khách hàng phản hồi. Điều này cũng thể hiện bạn là một người chuyên nghiệp trong cách làm việc và rất dễ gây thiện cảm với khách hàng.

Theo dõi được sự phát triển từng ngày của nhân sự.

Qua phần báo cáo công việc những điều mà mọi người làm được trong một ngày sẽ giúp người lãnh đạo luôn theo sát được sự tăng trưởng của nhân sự. Qua đó sẽ có những phương pháp để đào tạo hay nâng đỡ những người có tốc độ phát triển tốt.

Tất cả mọi thông tin chat hay thông tin về công việc đều là lưu hành nội bộ.

Nói không với rò rỉ thông tin là tiêu chí hàng đầu của TomChat vì chúng tôi hiểu rằng thông tin như một mạch máu của doanh nghiệp nếu bị rò rỉ ra ngoài sẽ là một mối hiểm họa cực kì nguy hiểm. Vì thế khi triển khai TomChat chúng tôi cam kết sẽ không sảy ra hiện tượng rò rỉ thông tin doanh nghiệp bị xuất hiện trên chợ đen hay nằm trong tay các đối thủ của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì việc sử dụng TomChat sẽ đem lại rất nhiều ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so vớ công ty đối thủ.

Link đăng ký dùng thử TomChat tại đây

Link đăng ký triển khai hệ thống TomChat tại đây

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts