Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Ứng Dụng Chat Của Tomaho Trong Quản Lý Công Việc

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến nhiều ứng dụng hữu ích cho doanh nghiệp đặc biệt trong việc quản lý hiệụ quả công việc của nhân viên. Trong đó, phần mềm chat nội bộ là một trong những công cụ hữu ích cho doanh nghiệp. Giao tiếp nội bộ giúp kết nối công việc dễ dàng giữa các thành viên làm tăng hiệu quả làm việc nhóm, hạn chế việc bỏ lỡ các công việc quan trọng.

Giao tiếp nội bộ là nhân tố quan trọng giúp trao đổi hội nhóm hiệu quả hơn, gắn kết dễ dàng giữa các thành viên trong việc trao đổi công việc, đảm bảo được việc bàn giao công việc ở mọi lúc mọi nơi, công việc được diễn ra xuyên suốt. Với ứng dụng chat nội bộ Tomaho giúp bạn quản lý giao tiếp nội bộ hiệu quả và đảm bảo toàn bộ thành viên đều nắm bắt được thông tin.

Các tiêu chí để đánh giá phần mềm chat Tomaho là phần mềm hiệu quả cho doanh nghiệp:

1. Quản lý tốt việc trao đổi thông tin nhanh chóng, chuẩn xác.

Với nền tảng chat nội bộ trong hệ sinh thái của phần mềm Tomaho giúp giám đốc, các trưởng phòng và nhân viên các phòng ban trong công việc trao đổi, phối hợp giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng các phần mềm của bên thứ ba. Tomaho chat là ứng dụng chat trực tiếp tích hợp ngay trong Tomaho giúp các nhân viên và quản lý dễ dàng giao tiếp với nhau, thông tin được bảo mật tuyệt đối.

2. Tính năng quản lý nhóm chat trong Tomaho chat đảm báo tính minh bạch, rõ ràng, cởi mở.

Với các doanh nghiệp thường xuyên phải trao đổi công việc theo teamwork thì tính năng quản lý nhóm chat là vô cùng cần thiết. Trao đổi thông tin trên mỗi nhóm chat riêng cho phép mọi người chỉ thảo luận những vấn đề liên quan hạn chế được việc các thông tin quan trọng không được nắm bắt kịp thời. Chức năng tạo nhóm riêng không làm ảnh hưởng đến công việc của nhóm khác, đây chính là cách quản lý theo hệ thống, nhằm đảm bảo thông tin chung được chuyển đến toàn bộ nhân viên, còn thông tin đặc thù của dự án hoặc mỗi phòng thì chỉ cung cấp đến chính nhân sự của nhóm ấy. Thêm vào đó, Tomaho chat còn có tính năng phân quyền để dễ dàng kiểm soát thông tin, dữ liệu của công ty.

3. Quản lý và lưu trữ tài liệu chung

Tomaho chat không chỉ đơn thuần là những cuộc hội thoại chứa nội dung text mà nó còn bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, video và tệp tin tài liệu khác. Tính năng quản lý tài liệu rất cần thiết, giúp người dùng có thể tìm kiếm lại tài liệu nhanh chóng khi cần sử dụng.

4. Tạo thông báo nhắc nhở, lịch làm việc trên Tomaho chat

Thông báo thường là thông tin quan trọng của công ty nên nếu chỉ nhắc nhở mọi người bằng dòng chat, thì chắc chắn số lượng người không đọc thông báo sẽ nhiều. Do đó, phần mềm Tomaho chat nội bộ có tính năng tạo thông báo nhắc nhở, hoặc đơn giản là chức năng ghim hay đánh dấu thông báo sẽ giúp tất cả thành viên đều có thể đọc được thông tin của công ty. 

Tính năng nhắc nhở này còn hữu hiệu trong việc thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nhờ thế năng suất làm việc được tăng cao. 

5 Liên kết với phân hệ quản lý công việc Tomaho

Việc liên kết hay kết hợp cùng những phần mềm khác là điều cần thiết. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Tomaho nổi bật với ứng dụng chat có sự liên kết với các phân hệ khác của Tomahosoft như phân hệ quản lý công việc, phân hệ bán hàng, phân hệ mua hàng,… Việc liên kết giữa ứng dụng chat nội bộ và quản lý công việc giúp luồng công việc luôn được xuyên suốt giảm thiểu được tính trạng dữ liệu thông tin bị ngắt khi cần thông tin đến nhiều bộ phận, phòng ban.

Ngoài ra, với ứng dụng chat nội bộ của Tomaho luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí mà chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vì không một chủ doanh nghiệp nào muốn thông tin bị tiết lộ với bên thứ 3.

Bên cạnh đó Tomaho chat còn được đánh giá cao về giao diện thân thiện dễ dùng cùng với mức giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây:

Với sự tiện ích, không gian lưu trữ và tốc độ vượt trội của TomChat đem lại thì TomChat xứng đáng là giải pháp tối ưu cho việc truyền thông nội bộ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.

Link đăng ký dùng thử 30 ngày TomChat xem tại đây:

Link đăng ký sử dụng TomChat tại đây: 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts