Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Giải Pháp Trao Đổi Công Việc Mọi Lúc – Mọi Nơi Với TomChat

Thường thì các nhân sự chỉ đến công ty làm việc mới có thể trao đổi với nhau về tiến độ công việc, mức độ hoàn thành và những khó khăn gặp phải trong sử lý công việc,… Như vậy sẽ gây ra một sự bất cập là đối với những công việc gấp khi mang về nhà làm thêm chúng ta sẽ rất khó sử lý chúng. Vì khi thực hiện một mình sẽ có rất nhiều vấn đề sảy ra.

TomChat được tạo ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với TomChat sẽ không còn tình trạng chậm tiến độ công việc.

Giải pháp TomChat tương thích trên tất cả mọi thiết bị và tất cả các hệ điều hành đang được sử dụng rộng rãi bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong khâu cài đặt và triển khai TomChat. TomChat được sử dụng ngay cả trên bản web và đã được xây dựng thành một ứng dụng trên mobile. Điều này giúp cho bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể quản lý công việc ở bất kì đâu. Hoặc một chiếc laptop là bạn đã có thể giải quyết được những phần việc còn sót lại và luôn đáp ứng được tiến độ.

Bạn sẽ không còn nỗi lo về những kì nghỉ dài hạn đột xuất để giải quyết công việc cá nhân đó là những gì mà TomChat cam kết sẽ giúp bạn hoàn toàn.

Bạn vẫn sẽ cập nhập được các luồng thông tin mới, những thay đổi của doanh nghiệp ngay cả khi đang ở nhà. Sẽ không còn những cuộc họp khẩn ngoài giờ hành chính khiến bạn phải vội vàng tham gia. Chỉ với một chiếc di động thông minh bạn đã có thể xem được chiến lược, slide quan trọng mà sếp của bạn muốn truyền đạt.

Truy cập ngay cả khi bạn đang ở những vùng có tín hiệu sóng kém.

Khi bạn phải đi công tác ở những nơi có độ cao lớn chất lượng sóng yếu và tất nhiên là không có kết nối wifi thì gần như tất cả các giải pháp về thông tin liên lạc doanh nghiệp không thể tải được dữ liệu lớn. Với việc này thì TomChat hoàn toàn có thể dễ dàng sử lý khi mà bỏ qua việc phải tải lại toàn bộ dữ liệu cũ để xem lại. Làm được điều này là nhờ vào việc lưu trữ đám mây giúp cho TomChat hoạt động độc lập với các dữ liệu mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật và lưu trữ.

Đảm bảo được an toàn cho dữ liệu ngay cả khi hỏng hóc hay mất mát phần cứng.

Với việc mà bạn không may làm rơi điện thoại ở đau đó hoặc sảy ra các hiện tượng như cháy nổ, chập điện làm hỏng các phần cứng của máy tính cũng không anh hưởng gì đến dữ liệu bên trong.

Việc bạn cần làm ngay sau khi bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý để kết nối lại thông tin với doanh nghiệp chỉ là một bước duy nhất đăng nhập.

Bạn cũng không cần phải lo lắng vì sao đăng nhập dễ dàng vậy mà thông tin của bạn vẫn được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. Ngay khi bạn đăng nhập bằng thông tin gmail sẽ ngay lập tức có thông báo về địa chỉ gmail đăng lý của bạn trong vòng chưa đến 1 giây. Cho dù bạn có để lộ thông tin đăng nhập thì cũng sẽ không có một ai có thể khai thác thông tin của bạn trong khoảng thời gian 1 giây cả.

Với sự linh hoạt đáp ứng được cả yếu tố tiết kiệm thời gian và không bị ảnh hưởng bởi không gian cộng thêm việc thông tin an toàn tuyệt đối thì TomChat xứng đáng được các doanh nghiệp tin dùng trong hoạt động kinh doanh.

Link đăng ký dùng thử TomChat tại đây:

Link đăng ký triển khai hệ thống TomChat tại đây:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts