Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Tomchat – Giải pháp thông tin nội bộ doanh nghiệp online

Online – kỉ nguyên mới thay đổi hoàn toàn xu hướng giao tiếp truyền thông trong doanh nghiệp.

Làm việc online vẫn cùng đồng đội của bạn: Luôn đảm bảo được những thông tin giao tiếp cần thiết là điều mà các phòng ban luôn phải chú ý. Sự gắn kết mới có thể tạo nên sự bền chặt nhưng trong vài trường hợp như dịch bệnh, thiên tai,… khiến cho các bạn không thể cùng nhau tới công ty làm việc. Lúc này TomChat sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó khi mà bạn hoàn toàn có thể tạo một phòng kinh doanh ngay trên nền tảng của TomChat.

Nắm được tiến độ công việc của đồng đội: Việc nắm được tiến độ công việc của những cá nhân có cùng nhiệm vụ với bạn là một điều rất quan trọng. Vì tất cả các nhân sự đều phải có tốc độ làm việc là mức độ hoàn thành công việc tương tự nhau thì mới có thể khớp với nhau khi ra kết quả. TomChat cũng sẽ tích hợp cả giải pháp báo cáo tiến độ công việc sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tiến độ của đồng đội và giúp đồng đội của bạn cũng sẽ nắm bắt được tiến độ của bạn. Như vậy khi luồng thông tin đến từ hai phía sẽ giúp công việc dễ dàng được giải quyết hơn.

Giúp nhân sự có cùng nhóm công việc giải quyết các vấn đề khó và ngược lại: Khi bạn có cùng nhóm công việc với một nhóm thành viên khác thì chắc chắn nhiệm vụ của bạn và người kia sẽ có sự tương đồng và gắn kết với nhau. Vì thế khi mà bạn hoặc người cùng nhóm công việc với bạn không thể hoàn thành công việc đúng dự định thì sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm. Nhưng đối với TomChat hiện tượng đó sẽ không sảy ra khi mà bạn và đồng đội hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ công việc cùng nhau và cùng nhau giải quyết các phần khó của cả 2 bên.

Đảm bảo việc giải quyết công việc chung ngay cả khi bạn bận việc riêng: Sẽ ra sao nếu đúng lúc công việc đang gấp rút đến cùng một lúc với một vài việc cá nhân mà bạn bắt buộc phải thực hiện cả hai cùng một lúc. Khi giải quyết việc cá nhân bạn sẽ không thể lên công ty, không trực tiếp ở đó và cùng mọi người sử lý việc gấp. Điều đó sẽ hoàn toàn được giải quyết khi mà TomChat xuất hiện, với việc có thể tạo một phòng ban online thì ngay cả khi ở nhà bạn vẫn có thể giải quyết những công việc ở trên công ty.

Như vậy với những lợi ích mà làm việc online đem lại, thì TomChat tự tin là giải pháp online hàng đầu mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong khâu sử lý công việc trực tuyến. Không chỉ giúp doanh nghiệp sử lý công việc  online mà còn là giải pháp sử lý công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất, đem lại kết quả tốt nhất,.. cho doanh nghiệp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts