Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Giải pháp trao đổi công việc – thông tin nội bộ doanh nghiệp TomChat

Trong môi trường doanh nghiệp thì thường có rất nhiều bộ phận khác nhau, luồng nhân sự cũng rất đa dạng và đông đảo. Vậy thì những đặc thù chuyên ngành khác nhau của mỗi bộ phận, mỗi nhân sự sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc giao tiếp nội bội. Chính vì nhìn ra được vấn đề đó của mọi doanh nghiệp cho nên TomChat đã được ra đời và là giải pháp trao đổi công việc – thông tin nội bộ doanh nghiệp “toàn diện”.

Lợi thế của doanh nghiệp khi đưa TomChat vào hoạt động kinh doanh.

Truyền thông nội bội không giới hạn không gian lưu trữ: Với việc sử dụng các công cụ miễn phí đã cũ như Zalo, Line,… sẽ đem đến rất nhiều bất cập cho doanh nghiệp vì không gian lưu trữ và thời gian lưu trữ bị giới hạn rất nhiều. Nhưng với TomChat việc gửi tài liệu, thông tin dự án, thông tin công việc,… sẽ không còn là vấn đề với nội dung lưu trữ là vô hạn với việc TomChat sử dụng hệ thống lưu trữ “đám mây”.

Lưu trữ đám mây không tốn dung lượng phần cứng và ứng dụng: TomChat sẽ luôn mượt mà và có tốc độ truyền tải thông tin cực nhanh khi mà không phải tải cả những dữ liệu đã cũ. Đây cũng là một điều bất cập của rất nhiều kênh truyền thông khác, khi mà hầu hết các kênh truyền thông hiện nay bị giới hạn thông tin lưu trữ trên kênh chat.

Bảo mật tuyệt đối, không thể rò rỉ thông tin ra bên ngoài: Với doanh nghiệp thì mọi thông tin đều rất quan trọng, chỉ một sự thất thoát thông tin nhỏ cũng sẽ khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều về các mặt như uy tín, dự án, hợp đồng,… Với việc sử dụng nền tảng lưu trữ đám mây của ông lớn Google thì việc bị đánh cắp dữ liệu là điều không thể. Các hacker sẽ dễ dàng tìm ra lỗ hổng bảo mật của doanh nghiệp và đi vào đó đánh cắp rất nhiều thông tin quan trọng của bạn và đăng bán trên chợ đen. Sẽ ra sao nếu công ty đối thủ của bạn mua được những thông tin tối quan trọng của bạn. Với TomChat điều đó sẽ không bao giờ sảy ra.

Đảm bảo được luồng thông tin luôn đúng hướng và tốc độ nhanh nhất: Với việc doanh nghiệp có nhiều nhân sự khiến cho hệ thống mạng bị chậm lại mà bạn vẫn chưa nâng cấp gói cao hơn thì TomChat sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với lợi thế không cần tải lại các dữ liệu đã cũ thì TomChat sẽ có tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết. Luồng thông tin được gửi sẽ đi đúng hướng và gần như là sẽ nhận được ngay sau khi bạn ấn Enter.

Gửi file, gửi link, tài liệu đa dạng với hầu hết các định dạng và dung lượng gửi khủng: Với việc chấp nhận file thông tin lên tới 100Mb thì việc file tài liệu của bạn dễ dàng được gửi đi sẽ giúp bạn không bị dán đoạn công việc. Sẽ không còn việc bạn cần phải cắt nhỏ file dữ liệu để gửi và gây mất luồng thông tin mạc lạc trong tài liệu. Hơn nữa việc TomChat đọc được gần như tất cả các định dạng file hiện nay đang có “tất cả các định dạng file phổ biến” sẽ giúp bạn không cần phải chuyển tài liệu qua file khác hay sử dụng những phần mềm đổi đuổi.

Tương thích trên tất cả các hệ điều hành: Với việc bạn có thể sử dụng ngay cả trên Android, Ios, windows, Mac os,…. Thì mọi thứ sẽ trở nên không còn giới hạn với sự linh hoạt và tiện dụng mà TomChat mang lại.

Với sự tiện ích, không gian lưu trữ và tốc độ vượt trội của TomChat đem lại thì TomChat xứng đáng là giải pháp tối ưu cho việc truyền thông nội bộ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts