Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Lý Do TomChat Được Tin Dùng Trong Doanh Nghiệp

Trong doanh nghiệp thì sự liền mạch thông tin là điều vô cùng cần thiết. Nhất là những thông tin nội bộ gấp thì cần nhanh chóng truyền đến được những nhân viên liên quan để giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm chat miễn phí nhưng đa số hầu như chưa đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp về các chức năng hay bảo mật mà doanh nghiệp cần. Hôm nay, mọi người cùng Tomahosoft tìm hiểu về ứng dụng chat nội bộ TomChat dành riêng cho doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp nhé.

TomChat được ra đời với chức năng hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông nội bộ một cách an toàn và nhanh chóng. Khắc phục những bất cập mà phần mềm chat miễn phí không hỗ trợ doanh nghiệp được. Đặc biệt là chủ doanh nghiệp sẽ yên tâm về những dữ liệu bảo mật được lưu trữ tại không gian riêng, không sợ bị lộ ra ngoài.

Phần mềm TomChat được lập trình dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam. Nên phù hợp với đặc thù doanh nghiệp Việt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Hệ thống bảo mật liên tục được cập nhật, nâng cấp giảm thiểu tối đa các rủi ro từ bên ngoài xâm nhập vào. 

TomChat được thiết lập như một doanh nghiệp online có thể tạo được các phòng ban làm việc độc lập, và cũng có không gian sinh hoạt chung để gắn các thông báo từ tổng xuống. Và thông tin được rõ ràng, thống nhất không bị tam sao thất bản như truyền miệng. 

Ngay trong giao diện chat làm việc còn có thể tự giao việc cho nhân viên hoặc giao việc cho chính mình một cách nhanh chóng. Mà không lo sợ bị quên việc.

TomChat nằm trong hệ sinh thái Tomahosoft phần mềm quản trị doanh nghiệp. Còn có các phân hệ nữa như kế toán doanh nghiệp, quản lý công việc, quản lý kho,…. giúp các doanh nghiệp muốn chuyển đổi số hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Còn đồng bộ được nhiều tác vụ, giảm các khâu thừa thãi, tối ưu được công việc và hiệu quả làm việc.

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào quan tâm đến TomChat đều được Tomahosoft hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm miễn phí 7 ngày. Khi doanh nghiệp đăng ký dùng thủ sẽ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, triển khai một cách có hiệu quả nhất phù hợp với từng loại hình đặc thù doanh nghiệp.

Để chào đón năm 2021 với nhiều khởi sắc mới, Tomahosoft đang triển khai chương trình hõ trợ ưu đãi cho những doanh nghiệp đăng ký sử dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp Tomahosoft.

Cùng  với sự lên ngôi của công nghệ thì bộ máy doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua được yếu tố này.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì gần như việc không ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh là điều vô cùng bất lợi. Qua thời gian dịch vừa qua chúng ta đã thấy được sự ảnh hưởng nặng nề của thiên tai dịch bệnh đối với doanh nghiệp truyền thống.

Có báo cáo thống kê là hơn 35.000 doanh nghiệp đã phải đóng mã số thuế vì không kịp thích ứng với sự phát triển mới của thế giới.

TomChat phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự từ 1-50 người, giúp đồng bộ hóa chung dữ liệu để thống nhất thông tin.

Hy vọng qua bài viết này doanh nghiệp sẽ nhận ra được tầm quan trọng của thông tin và có được lựa chọn sáng suốt nhất trong việc sử dụng phương thức truyền thông tin nội bộ một cách hợp lý.

Mong được hơp tác .!

Xin cảm ơn.!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts