Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

TẠI SAO CÁC ỨNG DỤNG CHAT “ KHÔNG BAO GIỜ CHẾT”

ZALO, SKYPE, VIBER, TOMCHAT- PHẦN MỀM GIAO TIẾP NỘI BỘ,… TẠI SAO CÁC ỨNG DỤNG CHAT “KHÔNG BAO GIỜ CHẾT”

  Theo như khảo sát thực tế thì hiện tại có khoảng trên 95% các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều sử dụng ứng dụng chat để làm kênh giao tiếp và quản lý công việc. 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chat được sử dụng rộng rãi như Zalo, Skype, Viber,… Nhưng mỗi ứng dụng sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

  • Zalo đang là phần mềm được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng nhất, vì dễ dàng đăng ký và sử dụng, không cần khai báo thông tin cá nhân quá nhiều, lấy lại mật khẩu nhanh và đơn giản qua số điện thoại, có khả năng chia sẻ file dữ liệu, tin nhắn, chat voice, video call,… có thể sử dụng hầu hết trên các hệ điều hành. Nhưng cũng còn một số chức năng chưa được tối ưu như chưa có phiên bản cho hệ điều hành Java, chưa liên kết được với các trang mạng xã hội lớn khác như Facebook, Twitter,… Ngoài ra còn bị hạn chế trong việc đăng nhập trên nhiều thiết bị và người dùng thường hay phải nhận những tin nhắn, thông báo mà họ không quan tâm.
  • Skype đang là phần mềm được xếp thứ hai trên đường đua, ứng dụng này có thể đăng nhập tài khoản bằng liên kết với các ứng dụng khác như Microsoft, Facebook, Gmail,… Ngoài ra còn có thể đồng bộ danh sách bạn bè từ Facebook, gửi tin nhắn, hình ảnh, video, tài liệu, video call,…Được tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, nên người dùng hoàn toàn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook. Dựa vào những điểm trên ứng dụng này cũng được nhân viên văn phòng chọn dùng khá nhiều. Ngoài những điểm cộng trên thì Skype cũng thu về kha khá điểm trừ cho mình như xử lý âm thanh kém, chất lượng hình ảnh kém khi gọi quá 5 người, mức độ bảo mật thông tin kém, quá nhiều thông báo gây nhiễu thông tin, khả năng nhận diện thiết bị chưa ổn định.
  • Cuối cùng là Viber, ứng dụng chat có điểm số thấp nhất so với hai ứng dụng trên. Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể gọi tới các số điện thoại dù họ không dùng ứng dụng này, tạo nhóm chat với số lượng người lớn đến 40 người, bộ lọc âm tốt, sử dụng ngôn ngữ đa quốc gia. Nhưng còn nhiều hạn chế như không có tính năng gọi video, tính năng còn sơ sài, không hỗ trợ các tính năng như các trang mạng xã hội khác, nhiều sticker người dùng phải trả phí sử dụng, đây là điểm trừ lớn cho viber khi thiếu tính phong phú cho người dùng thể hiện cảm xúc trò chuyện.    

 Dù chưa thực sự tối ưu hóa các tính năng nhưng các ứng dụng chat không thể thiếu trong giao tiếp nội bộ ở các doanh nghiệp, vì ứng ứng dụng giúp giao tiếp nội bộ xuyên suốt từ cấp lãnh đạo, quản lý cho tới nhân viên có thể giao tiếp, trao đổi công việc tốt hơn, đảm bảo được việc bàn giao công việc ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn tiết kiệm được các khoản phí phát sinh như di chuyển, hội họp,… và tích lũy được quỹ thời thời gian cho cả lãnh đạo và nhân viên.

Nắm bắt được nhu cầu cấp bách này của các doanh nghiệp Tomahosoft đã quyết định xây dựng và phát triển phần mềm Tomchat, tối ưu và nâng cấp ứng dụng trở nên tiện ích nhất cho người dùng. Ứng dụng chat chỉ sử dụng nội bộ trong doanh nghiệp khi nhân viên được cấp tài khoản, tăng tính phân hóa rõ ràng giúp các nhân viên không bị nhiễu loạn thông tin, trôi tin từ việc riêng hay những thông tin ngoài luồng khác làm ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra, với ứng dụng chat nội bộ Tomchat, luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí mà chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vì không một chủ doanh nghiệp nào muốn thông tin bị tiết lộ với bên thứ 3.

Bên cạnh đó Tomchat, còn được đánh giá cao về giao diện thân thiện dễ dùng cùng với mức giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp hoặc đăng ký dùng thử tại đây 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts