Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

NHÂN SỰ CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG DOANH NGHIỆP

NHÂN SỰ CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG DOANH NGHIỆP?

Con người luôn là yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, là chìa khóa cũng như là vũ khí chiến  lược cho doanh nghiệp. Vì vậy, quản trị nguồn nhân lực là vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp.

Trên thị trường mang tính cạnh tranh như hiện nay, nhân lực luôn là yếu tố quyết định trong kinh doanh. Để đảm bảo được mọi hoạt động diễn ra được trôi chảy, liên tục và hiệu quả, nhân sự luôn phải đảm bảo tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đủ mạnh và chuyên nghiệp. Đồng thời còn phải nắm bắt, giải quyết các vấn đề tranh chấp diễn ra trong nội bộ công ty, có trách nhiệm quan tâm đời sống nhân viên để kịp thời hỗ trợ họ cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc, nhằm đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp.  Xây dựng các quy định, văn hóa công ty, chế độ phúc lợi, đãi ngộ cho đội ngũ nhân lực để đảm bảo họ không có cảm giác thiệt thòi khi hoàn thành tốt công việc, đồng thời cũng là cách để nhân viên gắn bó và cống hiến lâu dài cho doanh nghiệp. Nói chung, phòng nhân sự có vai trò quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến xây dựng, quản lý và phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Ta lấy ví dụ về trường hợp, nếu doanh nghiệp không đưa ra được phương pháp quản trị nhân sự hiệu quả, thì mọi việc được thực hiện sẽ trở nên thiếu tổ chức và kỷ luật. Tuy nhiên, nếu công tác quản trị nhân lực trong doanh nghiệp tốt, thì sẽ tạo ra được một đội ngũ lao động nhiệt tình, hăng hái, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.Vậy với mật độ công việc lớn như vậy, làm thế nào để nhân sự có thể quản lý và xử lý một cách hiệu quả tất cả các vấn đề lớn nhỏ trong doanh nghiệp một cách kịp thời và hiệu quả? Đó là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều đang quan tâm.

Là một người chủ doanh nghiệp, bạn phải hiểu rằng: Một nhà quản trị nhân lực giỏi là người phải biết đánh giá đúng năng lực làm việc của mỗi nhân viên, biết cách động viên, khuyến khích, khơi gợi tiềm năng, giúp nhân viên hăng hái làm việc với tất cả những tài năng và trí tuệ của mình. Vậy nếu bạn đang muốn nuôi dưỡng nguồn nhân lực của mình ngày một phát triển mạnh hơn để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, bạn còn băn khoăn gì mà không thử những giải pháp của Tomahosoft .

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp là rất cần thiết, đặc biết là đối với quản trị nhân lực. Theo như khảo sát thực tế mới nhất, thì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản lý của mình, làm công cụ hữu ích để quản lý  nhân sự trong doanh nghiệp. Dựa vào nhu cầu cấp bách này của các doanh nghiệp, Tomahosoft đã nhanh chóng xây dựng và tối ưu hiệu quả phần mềm chuyên biệt TomHr dành riêng cho HR 4.0 để giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ xây dựng cơ cấu tổ chức, quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý BHYT, BHXH, Thuế TNCN, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự qua KPIs… Ngoài ra, các thông tin về nhân sự được thể hiện cụ thể qua các báo cáo hỗ trợ bộ phận nhân sự và chủ doanh nghiệp có những chiến lược phù hợp và đúng đắn hơn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi và phát triển doanh nghiệp của mình theo một hướng hiện đại hơn, có những giải pháp quản lý chuyên nghiệp và tối ưu hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được hướng dẫn và hỗ trợ phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts