Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

TOM CHAT- ỨNG DỤNG CHAT GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU BẢO MẬT THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ

TOM CHAT – ỨNG DỤNG CHAT GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU BẢO MẬT THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hữu ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có xu hướng quản lý doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0, có rất nhiều ứng dụng được sử dụng làm công cụ hỗ trợ trong công việc, giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và hiên nay, điều mà doanh nghiệp quan tâm vẫn là trao đổi dữ liệu công ty một cách bảo mật, nên chat đang là ứng dụng tạo được nhiều sự thu hút nhất.

Có thể nói Chat là ứng dụng mà đa số các doanh nghiệp hiện tại đều đang sử dụng, nhưng điều được chú ý ở đây lại là làm sao để đảm bảo tính bảo mật mỗi khi trao đổi thông tin nội bộ. Trao đổi thông tin,dữ liệu là việc diễn ra xuyên suốt trong quá trình làm việc của mỗi doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng có thể trao đổi hoặc gửi dữ liệu trực tiếp được. Vì vậy sẽ dùng đến ứng dụng chat để trao đổi thuận tiện và dễ dàng hơn, nhưng để yên tam về tính bảo mật thì doanh nghiệp nên có ứng dụng chat riêng cho công việc. Đơn cử như ứng dụng Tom Chat một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Tomahosoft .

Với Tom Chat , phần mềm được xây dựng dưới mô hình mạng xã hội thu nhỏ, chỉ sử dụng riêng cho trao đổi công việc trong doanh nghiệp, nâng cao mức độ an toàn và bảo mật thông tin. Ngoài ra, còn giúp nhân viên không bỏ lỡ những tin quan trọng trong công việc, phân biệt dễ dàng giữa tin tức cá nhân và công việc, đảm bảo được quỹ thời gian làm việc của nhân viên, tránh các trường hợp nhân viên tận dụng để làm việc riêng khác trong giờ làm việc.

 Khi sử dụng Tomchat, bạn sẽ nhận thấy lợi ích của việc xây dựng một hệ thống giao tiếp nội bộ doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá phần mềm Tomchat là phần mềm hiệu quả cho doanh nghiệp:

 1. Tomchat tập trung trao đổi thông tin công việc nội bộ công ty, tránh việc trộn lẫn thông tin đời sống cá nhân

 • Gửi tin nhắn trao đổi thông tin trực tuyến giữa các cá nhân, nội dung hoàn toàn được bảo mật.
 • Gửi và tải xuống tập tin, hình ảnh, video nội bộ và gửi sticker cho việc giao tiếp trở nên thú vị hơn.
 • Tom Chat cũng hỗ trợ các tính năng tiện ích cho người dùng như: chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn, ghim tin nhắn, thu hồi tin nhắn…
 1. Truy vấn lịch sử vĩnh viễn, tra cứu được mọi thông tin đã trao đổi trong lịch sử

 • Cập nhật đầy đủ các thông tin của một cá nhân như ảnh đại diện, email, số điện thoại giúp tăng sự nhận diện.
 • Dễ dàng tìm kiếm lại các tập tin, hình ảnh khi cần cùng với cách tổng hợp sắp xếp các tài liệu trong lịch sử một cách khoa học kèm thời gian chia sẻ cho người dùng.
 • Hệ thống lưu trữ toàn bộ thông tin tin nhắn đã trao đổi có thể dễ dàng tìm kiếm tra cứu lại bất cứ khi nào.
 1. Chat nhóm giúp tương tác nhanh và xử lý thông tin công việc hiệu quả hơn

 • Tạo group chat để nhóm và phòng ban dễ dàng trao đổi công việc liên quan hoặc khi cần tổ chức những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa các thành viên, đảm bảo thông tin chung được chuyển đến mọi nhân viên, còn thông tin đặc thù từng dự án thì chỉ đưa thông tin đến nhóm đó mà không ảnh hưởng đến công việc của nhóm khác.
 • Chat nhóm giúp tăng tính kết nối và gia tăng hiệu suất làm việc giữa các thành viên trong nhóm khi phải làm việc từ xa.
 • Phân quyền rõ ràng trong nhóm chat nhằm hạn chế một số quyền không cần thiết của thành viên tham gia đồng thời trưởng nhóm có thể kiểm soát nhóm chat một cách hiệu quả nhất. 
  1. Quản lý tài liệu

 • Ngoài tính năng chat cơ bản sử dụng text mà trong đó còn chứa hình ảnh, âm thanh, video và nhiều file tài liệu liên quan đến nội dung cuộc trò chuyện.
 • Tất cả những dữ liệu này là thông tin quan trọng của công ty cần được lưu trữ và bảo mật tốt. Những tập tin đó có thể sẽ được sử dụng trong tương lai vì mục đích công việc. Nên tính năng quản lý tài liệu cũng rất quan trọng, giúp người quản lý nhóm kiểm soát nhân viên sử dụng những thông tin dữ liệu này.
  1. Kết nối thông tin trong hệ sinh thái làm việc của Tomahosoft. Liên kết với tất cả các phân hệ trong Tomahosoft đảm bảo luồng thông tin xuyên suốt.

 • Tom Chat  có ưu điểm riêng biệt là đồng bộ trên hệ thống quản lý nội bộ nên mọi thông báo, công việc sẽ được liên kết với hệ thống quản trị vừa tối ưu công việc cho nhân viên, ngay trong lúc chat cũng có thể giao việc được.
 • Tom Chat liên kết các bộ ứng dụng trong Tomahosoft giúp luồng công việc luôn được xuyên suốt, giảm thiểu được tình trạng thông tin bị ngắt quãng.
 • Đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí mà doanh nghiệp quan tâm. 
 • Ngoài ra, phần mềm Tom Chat  có hỗ trợ hoạt động trên các nền tảng Web App và Mobile App tương thích với các hệ điều hành di động hiện nay giúp các cá nhân dễ dàng truy cập phần mềm mọi lúc mọi nơi.

Đến đây bạn cũng đã hình dung được tầm quan trọng của ứng dụng chat nội bộ, cũng như lợi ích của Tom Chat đem lại. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Tomahosoft luôn sẵn sang hỗ trợ và tư vấn cho bạn, ngoài ra chúng tôi còn có những giải pháp nâng cao toàn diện hơn dành riêng cho doanh nghiệp. Nên nếu bạn đang cần tìm những ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp mình lên mà lại tối ưu được những chi phí không cần thiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn .

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts