Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Giải Pháp Quản Lý Công Việc Và Dự Án Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Làm thế nào để có thể chủ động theo dõi, giám sát được tiến độ công việc nhân viên dễ dàng và nhanh chóng là câu hỏi mà nhiều nhà quản trị quan tâm. Việc thường xuyên phải nhắc nhở nhân viên cập nhật tiến độ công việc là thực trạng mà nhiều nhà quản lý gặp phải, điều này làm cấp quản lý không thể nắm bắt kịp thời tình hình tiến độ dự án, công việc khi cần.

Vậy giải pháp tối ưu hiện nay là gì được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao tính hiệu quả. Giải pháp quản trị công việc hiệu quả – TomWork là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả và mức chi phí hợp lý.

Công cụ quản lý công việc miễn phí và công cụ trả phí. Lựa chọn nào cho doanh nghiệp?

Các công cụ miễn phí chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp khi khối lượng công việc và quy mô nhân sự lớn cần phải quản lý.

Với công cụ TomWork trong bộ giải pháp quản trị toàn diện Tomahosoft đáp ứng được nhu cầu gì cho doanh nghiệp:

  • Giao việc nhân viên dễ dàng và nhanh chóng. Quản lý có thể giao việc cho từng nhân viên phụ trách ngay trên công cụ TomWork, công cụ cho phép người dùng cập nhật chi tiết thông tin giúp người được giao việc nắm bắt nhanh và hệ thống hóa việc quản lý công việc cần thực hiện trên một phần mềm duy nhất.
  • Nhân viên cập nhật tiến độ công việc dễ dàng, cấp quản lý theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi. Nếu không có một công cụ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên rất khó theo dõi công việc vì việc cập nhật tiến độ thiếu tính khoa học và hợp lý.
  • Chủ động quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi, kiểm soát tiến độ mọi lúc. Thúc đẩy nhân viên nâng cao ý thức trách nhiệm công việc do chính mình phụ trách
  • Hệ thống thông báo nhắc nhở tức thời công việc được giao phụ trách, các nhiệm vụ sắp đến hạn và trễ hạn giúp kịp thời xử lý tránh tình trạng công việc trễ tiến độ làm giảm hiệu suất làm việc
  • Cập nhật và lưu trữ tài liệu liên quan đến công việc ngay trên phần mềm, cho phép trao đổi thông tin nội bộ trên mỗi nhiệm vụ dễ dàng giúp lưu trữ và tra cứu lịch sử thông tin trao đổi tức thời khi cần.
  • Hỗ trợ báo cáo đa dạng kanban, gant, dashboard,… cho cái nhìn tổng quan lượng công việc và tiến độ cần thực hiện với hai góc độ nhìn từ cấp quản lý và cấp nhân viên:
    • Dưới góc độ quản lý có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của từng nhân viên từ đó có kế hoạch điều chuyển lượng công việc hợp lý cho mỗi nhân viên.
    • Dưới góc độ nhân viên có thể khái quát được công việc nào cần ưu tiên thực hiện, thời hạn thực hiện còn lại của mỗi công việc nhằm kịp thời xử lý công việc hiệu quả nhất.

Tính năng phân quyền trên hệ thống phần mềm theo cấp bậc rõ ràng từ cấp quản lý đến nhân viên, phần mềm cho phép thiết lập một số quyền hạn như xem, chỉnh sửa,… dự án và công việc giúp kiểm soát mọi hoạt động công việc chặt chẽ hơn.

TomWork tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với sự kết nối thông tin liên tục giữa các thành viên và quản lý, kịp thời hỗ trợ công việc lẫn nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Với số lượng công việc và lượng nhân sự lớn thì chủ doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng kiểm soát tình hình công việc của toàn bộ công ty chỉ trên một phần mềm duy nhất. Các thủ tục giấy tờ rườm rà được loại bỏ giúp công tác quản lý tối ưu hơn, quản lý không còn phải tốn thời gian hằng ngày cho việc nhắc nhở, thống kế công việc trong toàn công ty bằng các phương thức thiếu tính khoa học.

Nhiều doanh nghiệp vẫn lo ngại việc đầu tư chi phí nhưng không mang lại hiệu quả cao nên còn e ngại vì thực tế doanh nghiệp chưa đánh giá đúng giá trị mà một công cụ phần mềm mang lại.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn có thể liên hệ ngay Tại Đây

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts