Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

TOMWORK – QUẢN LÝ CÔNG VIỆC XU THẾ 4.0

TOMWORK – QUẢN LÝ CÔNG VIỆC XU THẾ 4.0

Có một sự thật là hiện nay, ứng dụng quản lý công việc đã trở thành xu hướng công nghệ hiện đại ở Việt Nam. Vậy ứng dụng này đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng TomahoSoft tìm hiểu nhé!

Quản lý công việc theo cách hiện đại
Quản lý công việc theo cách hiện đại

Vậy phần mềm quản lý công việc là gì?

Trên thực tế, các nhà quản lý gặp rất nhiều khó khăn khi phải xử lý hàng nghìn công việc mỗi ngày. Chưa kể những sai sót của nhân viên cần được điều chỉnh gấp, làm cho hiệu suất công việc bị bó hẹp và không hoàn thành như kế hoạch đề ra.

Ngay thời điểm này, sự phát triển  của công nghệ 4.0 đã giúp các quản lý giải quyết được vấn đề cấp bách này.  Phần mềm quản lý công việc đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp, giúp họ giải quyết công việc một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Hiện nay trên thị trường công nghệ, cũng ra mắt rất nhiều ứng dụng quản lý công việc, do đó các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn phần mềm, đảm bảo phù hợp với loại hình doanh nghệp.  Và TomWork đang là phần mềm dẫn đầu trong sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện đại.

Lợi ích mà TomWork mang lại

  1. Xây dựng kế hoạch công việc chi tiết

Khi lập các kế hoạch trên giấy, chắc chắn bạn sẽ phải điều chỉnh nhiều lần tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra bản kế hoạch cũng dễ trở nên rối mắt, khó thực hiện và quản lý.

Khi dùng TomWork bạn dễ dàng khởi tạo công việc, sắp xếp trực quan, đầy đủ thông tin một cách khoa học và hợp lý. Dễ dàng cập nhật tiến độ công việc và giao việc, thay vì phải gửi và theo dõi theo cách truyền thống.

Ngoài ra, hệ thống còn cho phép cập nhật mô tả công việc, sử dụng các tiện ích như nhắc nhở deadline (người dụng tự cập nhât lịch làm việc). Chủ động báo cáo và theo dõi công việc trong mọi thao tác thực hiện.

  1. Quản lý công việc theo dạng bản Kanban

Các công việc của nhân viên được hiển thị dưới dạng các thẻ kanban cho quản lý có được cái nhìn tổng quan nắm bắt kịp thời tiến độ công việc hàng ngày, hàng tuần, với cái nhìn tổng quan này nhà quản lý có thể xác định được ngay những công việc liên quan đến từng cá nhân mà mình cần tập trung theo sát trước khi xem chi tiết từng công việc của nhân viên dưới quyền

  1. Phân quyền truy cập công việc

Người dùng và nhóm người dùng được cấp quyền truy cập vào những dữ liệu  với những thao tác nhất định theo chức vụ của mình. Những người không nằm trong nhóm được cấp quyền sẽ không tiếp cận được dữ liệu đó.

Trên đây là một số thông tin nổi bật mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

>> Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý kế toán hiện đại – TomAccounting

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts