Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

TOMAHO TIẾN BƯỚC CÙNG DOANH NGHIỆP

TOMAHO TIẾN BƯỚC CÙNG DOANH NGHIỆP

Đối với các chủ doanh nghiệp nắm bắt xu hướng công nghệ nhanh chóng, thì phần mềm công nghệ là khái niệm đã quá quen thuộc. Đặc biệt là trong thời đại chuyển đổi số, vận dụng công nghệ vào trong công tác quản trị doanh nghiệp như hiện nay. Vậy nhưng, vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp e ngại khi bỏ ra chi phí đầu tư để thay đổi, do chưa thực sự hiểu rõ về lợi ích mà công nghệ mang lại. Tuy nhiên, để đáp ứng và gải tỏa được sự lo lắng cho chủ doanh nghiệp,các giải pháp công nghệ trên thị trường hiện nay đều có mức chi phí rất linh hoạt và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo từng quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Ứngs dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp
Ứng dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp

Thế nhưng, với các doanh nghiệp đã hiểu và nắm quá rõ về vai trò và lợi ích do các phần mềm công nghệ mang lại, thì chi phí với họ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất là phần mềm thế nào thì phù hợp với hướng đi và triển khai cho công ty của mình một cách tối ưu nhất. Vì vây, ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn giải pháp công nghệ đáp ứng được nhu cầu quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện.

Với 8 nền tảng nhiều phân hệ, phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện của Tomaho đã được triển khai đến rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Hệ sinh thái Tomahosoft tích hợp rất nhiều ứng dụng quản lý khác nhau, mỗi ứng dụng sẽ tích hợp những tính năng tối ưu giúp giải quyết triệt để vấn đề của mỗi bộ phận, phòng ban. Hiện tại, bộ tứ ứng dụng nổi bật của Tomaho được khách hàng ưa chuộng lựa chọn nhất là TomChat – TomWork – TomAccounting – TomHR.

Tom Chat

Ứng dụng hỗ trợ kết nối thông tin nội bộ trong doanh nghiệp, nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin với cá nhân, nhóm hay phòng ban,… một cách nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Được liên kết với các ứng dụng trong hệ sinh thái, giúp nhân viên nắm bắt công việc nhanh chóng, không để lỡ hay bỏ sót do nhận thông tin tràn lan, không liên quan. Ứng dụng không mang tính xã hội như zalo, facebook,skype,… Nhưng nó lại là lựa chọn tuyệt vời trong nội bộ doanh nghiệp với độ bảo mật thông tin doanh nghiệp cao.

Tom Work

Quản lý tiến độ công việc không còn là nỗi lo, ứng dụng giúp giải quyết các bài toán về quản lý công việc của nhân viên và cấp trên. Không còn tình trạng bỏ sót, trễ nãi,… Với ứng dụng này bạn có thể giao việc cho bất cứ nhân viên nào bạn muốn mà không cần thông báo qua nhiều cấp, giao việc nhanh chóng, theo dõi tiến độ hoàn thành và chuyển giao dễ dàng. Với thiết lập quy trình vận hành theo từng bộ phận, ở đây công việc được giao và sắp xếp một cách khoa học, cảnh báo và nhắc nhở deadline công việc sắp đến hạn hoặc quá hạn để kịp thời hoàn thành công việc đúng tiến độ, tránh ảnh hưởng đến công việc chung của đội nhóm. Không còn tốn nhiều thời gian để tổ chức cuộc họp báo cáo tiến độ và thời gian hoàn thành.

TomAccounting

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không có sai sót về con số khi sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hạch toán chứng từ liên quan đến bán hàng, mua hàng, xuất nhập kho,… hỗ trợ đầy đủ các phương pháp tính giá xuất kho theo loại hình doanh nghiệp. Hệ thống báo cáo được xây dựng dựa trên quy chuẩn chung của bộ tài chính và luôn được cập nhật, nâng cấp thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tự động tổng hợp số liệu báo cáo tài chính, báo cáo quản trị tức thời với độ chính xác cao. Lãnh đạo nắm bắt kịp thời tình hình tài chính mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

TomHR

Nhân sự vẫn luôn là công việc không hề dễ dàng, từ quản lý nguồn nhân lực đến chấm công, tính lương.  Các cách quản lý truyền thống bằng excel làm phòng nhân sự mất rất nhiều thời gian để xử lý, đôi khi còn có sai sót về dữ liệu. TomHR chính là mô phỏng cho một HR hiện đại, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tối ưu, phù hợp với mọi quy mô, nhỏ đảm bảo tính bảo mật – chính xác – nhanh chóng. Với ứng dụng này, doanh nghiệp tự tin quản trị thông tin hồ sơ nhân sự. Tự động hóa dữ liệu chấm công, tính lương với sự kết nối dữ liệu chặt chẽ mọi thao tác hầu như đều được tự động hóa. Bạn sẽ tối ưu được nhiều thời gian hơn, so với cách vận hành theo kiểu truyền thống.

Đến đây, các bạn phần nào nắm rõ được tính hiệu quả mà phần mềm công nghệ mang lại. Tomaho không khẳng định những giải pháp của chúng tối là tốt nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi dám chắc chắn khẳng định giá trị mà chúng tôi mang lại là hoàn toàn tương xứng với chi phí mà doanh nghiệp đầu tư. Và chúng tôi luôn sẵn sàng, tự tin tiến bước trên thị trường cùng doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo giá tại đây hoặc liên hệ để được tư vấn và sử dụng với nhiều gói ưu đãi. Hy vọng bài viết đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts