icon_tomaccounting

TomAccounting - Giải pháp quản lý kế toán doanh nghiệp

Giải pháp được xây dựng và phát triển phù hợp với kế toán doanh nghiệp Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán của mọi loại hình doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian làm việc
Độ chính xác cao
Giao diện thân thiện
tomacoounting 222

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán

Phần mềm kế toán Tom Accounting đáp ứng đầy đủ và linh hoạt nghiệp vụ kế toán cho tất cả các doanh nghiệp.

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hạch toán chứng từ liên quan đến bán hàng, mua hàng, xuất nhập kho,… hỗ trợ đầy đủ các phương pháp tính giá xuất kho theo loại hình doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian làm việc, giảm trừ sai sót

Tối giản mọi thao tác, kế toán giảm thiểu được thời gian nhập liệu chứng từ. Giúp theo dõi, quản lý hiệu quả những khoản thu, chi phí và công nợ chính xác.

Hỗ trợ định khoản mặc định, sinh tự động các chứng từ liên quan đến hạch toán chứng từ. Sắp xếp tra cứu thông tin chứng từ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

tomacccouting 51521

Hệ thống báo cáo quản trị đa dạng

Hệ thống báo cáo được xây dựng dựa trên quy chuẩn chung của bộ tài chính và luôn được cập nhật, nâng cấp thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tự động tổng hợp số liệu báo cáo tài chính, báo cáo quản trị tức thời với độ chính xác cao. Lãnh đạo nắm bắt kịp thời tình hình tài chính mọi lúc mọi nơi.

Bài Viết Nổi Bật

Cùng xem những chia sẻ thú vị từ Tomaho, bạn sẽ có những trải nghiệm mới gần gũi với thực tế! Theo dõi chúng tôi ngay nhé