Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ – TOMWORK

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ – TOMWORK

Sự tiện dụng của các công cụ phần mềm đang chiếm lĩnh trong hệ thống quản trị của doanh nghiệp, nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang phải loay hoay với các công cụ thủ công để quản lý thì nên cân nhắc để có sự đổi mới kịp thời, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường khốc liệt.

TOMWORK PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ - TOMAHOSOFT

Khối lượng công việc ngày càng lớn tạo áp lực về thời gian và hiệu suất công việc của nhân viên cộng với tình trạng cấp quản lý không kịp thời nắm bắt được tiến độ công việc cũng như nhân viên không nắm bắt được khối lượng công việc cần xử lý từ đó dẫn đến dòng chảy công việc không được xuyên suốt tạo ra thách thức cho các nhà quản lý cần có phương pháp quản lý công việc hiệu quả nhằm nâng cao năng suất làm việc, đẩy mạnh tốc độ phát triển doanh nghiệp vừa làm hài lòng nhân viên điều đó sẽ giúp doanh nghiệp có thể giữ chân được nhân tài cho công ty.

Hiệu suất làm việc của nhân viên ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận công ty. Phần mềm quản lý công việc – TomWork ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý luồng công việc chặt chẽ, tránh trình trạng dữ liệu thông tin thường xuyên bị bỏ lỡ khi đi từ phòng ban này đến phòng ban khác.

Các tiêu chí để đánh giá phần mềm TomWork là phần mềm hiệu quả cho doanh nghiệp

1. Xây dựng kế hoạch công việc chi tiết

Phần mềm giúp khởi tạo công việc dễ dàng, nhanh chóng, trực quan với đầy đủ thông tin một cách khoa học và hợp lý. Công việc sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, cập nhật tiến độ công việc dễ dàng thay vì phải gửi tiến độ công việc và lập kế hoạch theo cách truyền thống.

Hệ thống cho phép cập nhật mô tả kết quả công việc chi tiết và đầy đủ, cùng với các tính năng tiện ích như thông báo nhắc nhở khi công việc quá hạn hoặc sắp quá hạn ngoài ra người dùng có thể tự lên lịch nhắc nhở khi cần thiết. Mọi công việc của từng cá nhân luôn được chủ động trong mọi thao tác thực hiện.

2. Giám sát công việc cá nhân và công việc đội nhóm

Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp công cụ quản lý cá nhân, mà TomWork còn cung cấp công cụ để theo sát kết quả công việc của từng đội nhóm. Với các doanh nghiệp chủ yếu quản lý công việc theo dự án thì tính năng này sẽ vô cùng tiện ích cho cấp quản lý có thể nắm nắt từ tổng quan đến chi tiết tiến độ dự án và công việc.

Phần mềm quản lý công việc – TomWork thường xuyên cập nhật mới trạng thái giúp bạn nhanh chóng đánh giá hiệu quả của công việc, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý để cải thiện tình hình, nhanh chóng hoàn thành công việc tránh tình trạng chậm trễ công việc, hệ thống sẽ phản ánh mức độ hoàn thành công việc của từng thành viên, đội nhóm từ đó việc theo dõi của người quản lý sẽ kịp thời không cần phải thường xuyên nhắc nhở nhân viên gửi tiến độ công việc.

3. Quản lý công việc theo dạng bản kanban

Các công việc của nhân viên được hiển thị dưới dạng các thẻ kanban cho quản lý có được cái nhìn tổng quan nắm bắt kịp thời tiến độ công việc hàng ngày, hàng tuần, với cái nhìn tổng quan này nhà quản lý có thể xác định được ngay những công việc liên quan đến từng cá nhân mà mình cần tập trung theo sát trước khi xem chi tiết từng công việc của nhân viên dưới quyền

4. Phân quyền truy cập công việc cho cấp quản lý và cấp nhân viên

Với việc phân quyền theo dữ liệu, mỗi người hoặc nhóm người dùng sẽ được truy cập vào những dữ liệu với những thao tác nhất định theo chức vụ của mình. Những người không nằm trong nhóm được cấp quyền sẽ không tiếp cận được dữ liệu đó.

Đầu tư vào công cụ phần mềm trong quản lý quy trình doanh nghiệp là điều cần thiết không chỉ các doanh nghiệp lớn mà kể cả các doanh nghiệp nhỏ cũng nên có sự chuẩn bị và đầu tư ngay từ bước đầu để quy trình làm việc được chuẩn hóa. Hiện nay rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý công việc với mức chi phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

Tham khảo dùng thử và hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp tại đây.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts