Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Tận Dụng Đòn Bẩy Công Nghệ Đưa Doanh Nghiệp Đi Xa

Công nghệ chính là giải pháp duy nhất hiện nay có thể giúp doanh nghiệp tạo được nhiều giá trị hơn nhưng lại tốn ít công sức hơn trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Đó gọi là sử dụng đòn bẩy công nghệ và coi công nghệ như là một công cụ hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả.

Đòn bảy công nghệ giúp doanh nghiệp đạt được những gì?

Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với việc internet đã bao phủ toàn cầu thì việc kết nối, đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng chỉ bằng vài cái click đã trở nên cực kì dễ dàng. Hiệu quả thì bỏ xa các phương pháp truyền thống khi làm tốt việc tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu chi phí.

Hiện tại các phương pháp marketing truyền thống đã không còn phù hợp khi mà số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được không cao và tỉ lệ chuyển đổi cũng rất thấp khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc thế giới đã trở nên phẳng ngành công nghệ đã phát triển quá mạnh bắt buộc bạn phải biến công nghệ thành công cụ để tiếp cận khách hàng để không bị lạc hậu.

Giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành.

Việc không phải trả lương cho nhân viên quản lý kho bãi, kế toán,… sẽ giúp bạn giảm thiểu tương đối số tiền phải bỏ ra để đầu tư. Vì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều giải pháp công nghệ quản lý kho bãi, kế toán toàn diện. Với chi phí cực rẻ đến từ các giải pháp công nghệ có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tăng trưởng lợi nhuận thuần.

Việc triển khai một hệ thống quản lý kho bãi, kế toán doanh nghiệp cũng trở nên khá dễ dàng nếu các doanh nghiệp có nhu cầu. Khi mà hầu hết các công ty cung cấp giải pháp công nghệ đều có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ triển khai.

Giúp doanh nghiệp chăm sóc luồng khách hàng.

Với việc duy trì khách hàng thường xuyên sẽ tạo ra một dòng tiền tích cực và ổn định cho doanh nghiệp. Thì chăm sóc khách hàng trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Trước đây thì các doanh nghiệp thường quản lý luồng khách hàng qua các bộ công cụ của office như excel hay word. Nhưng với bố cảnh hiện tại thì nó đã không còn phù hợp nữa do không đáp ứng được lượng khách hàng lớn. Không giải quyết được vấn đề chăm sóc khách hàng cơ bản.

Thay đổi điều này bằng phương pháp chăm sóc khách hàng toàn diện hơn, luôn giữ được mối quan hệ tốt và luôn kiểm soát được mức độ thân thiết của sale với khách hàng. Đó là hệ thống quản trị khách hàng CRM, công nghệ này cho phép bạn nắm rõ mối quan hệ với khách hàng và các phương thức kết nối như số điện thoại, gmail, địa chỉ,… Việc mà quản lý được chất lượng mối quan hệ cũng giúp bạn dễ dàng trong việc chốt sale và chốt sale lần hai.

Để không một doanh nghiệp Việt Nam nào bị bỏ lại đằng sau do sự lạc hậu thì cộng đồng doanh nghiệp Việt nên có những bước đi hợp lý dần đưa công nghệ vào hoạt động kinh doanh, sản xuất. Với giá thành của những giải pháp này không quá cao thì việc tiếp cận của những doanh nghiệp vừa và nhỏ là điều hoàn toàn có thể tiếp cận được

Giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts