Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Quản Trị Dòng tiền Với Tom Accounting Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Quản lý dòng tiền là hoạt động vô cùng cần thiết trong doanh nghiệp vì nó là yếu tố để đưa ra các quyết định tài chính quan trọng. Nếu là một nhà quản trị bạn sẽ cần một bức tranh tổng quan dòng tiền luân chuyển qua từng giai đoạn thời gian, đó là yếu tố để nhà quản trị đánh giá và đưa ra các chính sách mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn.

Một số phương thức để quản lý dòng tiền hiệu quả trong doanh nghiệp:

Đảm bảo nguồn vốn vận hành công ty liên tục. Hãy đảm bảo rằng lượng tiền mặt đủ hoạt động trong vòng 3 tháng vì trong quá trình hoạt động có thể phát sinh một số tình huống bất ngờ cần chi tiền mặt, bạn nên cần duy trì nguồn tiền cho những tình huống rủi ro có thể xảy ra.

Xem xét số liệu và hệ thống của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp còn không nắm rõ tiền nợ nhà cung cấp và tiền cần thu khách hàng, dẫn đến việc không dự trù được nguồn tiền trong tương lai, đối với nhà quản trị nó ảnh hưởng đến việc lên kế hoạch đầu tư dài hạn khác.

Đẩy nhanh vòng quay tiền. Đây là khoảng thời gian giữa lúc doanh nghiệp phải trả tiền và thu tiền về, bạn có thể linh hoạt trong một số vấn đề như thảo thuận số lần thanh toán cho nhà cung cấp, lần thanh toán cho khách hàng và thời gian giao hàng cho khách hàng nhằm xoay vòng quay tiền linh hoạt.

Tìm giải pháp cắt giảm chi phí và tăng doanh thu. Hãy nghiên cứu và ứng dụng một số biện pháp có thể làm giảm chi phí và tăng doanh thu, ngoài việc đẩy mạnh hoạt động marketing thì doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm những giải pháp công nghệ giúp tối ưu hiệu suất làm việc nhân viên và giảm bớt chi phí nhân công.

Lựa chọn sử dụng một công cụ phần mềm để kiểm soát dòng tiền là sự lựa chọn cần thiết trong giai đoạn phát triển công nghệ như hiện nay.

TOMAHO cung cấp và phát triển giải pháp quản trị tài chính – kế toán TomAccounting cho mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp quản trị kế toán – tài chính được Tomaho phát triển không ngừng đáp ứng mục đích:

  • Kiểm soát nghiệp vụ kế toán bán hàng doanh nghiệp
  • Kiểm soát nghiệp vụ kế toán mua hàng doanh nghiệp
  • Kiểm soát dòng tiền thu chi tại từng thời điểm
  • Theo dõi tình trạng thanh toán của khách hàng và nhà cung cấp
  • Quản lý, kiểm soát tài sản và tình trạng tài sản trong doanh nghiệp
  • Cập nhật báo cáo tài chính mang tính quản trị với số liệu chính xác

Lợi ích thu được khi sử dụng giải pháp phần mềm TomAccounting trong quản trị dòng tiền doanh nghiệp:

  • Có kế hoạch đầu tư, chủ động sử dụng nguồn vốn dư thừa một cách linh hoạt
  • Chủ động nắm bắt sớm tình trạng thiếu hụt nguồn tiền mặt và đưa ra hướng giải quyết kịp thời
  • Nắm bắt được vòng luân chuyển tiền tệ trong doanh nghiệp chính xác nhất hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty
  • Chỉ ra những chỉ số tài chính giúp nhà quản trị có cái nhìn nhận chung về mặt tài chính doanh nghiệp

Hoạt động tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển công ty vì vậy doanh nghiệp cần một công cụ chuyên nghiệp nhằm theo dõi và thống kê chính xác số liệu tài chính.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một giải pháp hiệu quả TomAccounting đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị tài chính của doanh nghiệp với mức đầu tư chi phí hợp lý.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts