Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Hằng Ngày Cho Nhân Viên Ngay Trên Smartphone

Hầu như các dự án thành công đều bắt nguồn từ cách sắp xếp và quản lý công việc khoa học. Phương thức quản lý công việc khoa học và hợp lý sẽ thúc đẩy tiến độ hoàn thành công việc với kết quả đạt tốt nhất.

Bài viết dưới đây TOMAHO muốn chia sẻ một công cụ quản lý công việc cho toàn bộ cấp bậc nhân viên trong công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm quản lý công việc TomWork giúp lập kế hoạch công việc và theo dõi tiến độ công việc nhanh chóng trên Smartphone. TomTask bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay luôn đáp ứng những yêu cầu chuyên biệt nhất trong quy trình quản lý công việc doanh nghiệp.

TomTask hỗ trợ theo dõi công việc ngay cả khi bạn không ở văn phòng, chỉ với một chiếc Smartphone gọn nhẹ là bạn có thể nắm được tiến độ thực hiện công việc của từng nhân viên trong công ty.

Giao việc nhanh chóng và theo dõi tình hình thực hiện công việc

Với TomTask bạn không còn phải giao việc qua các công cụ chat, word, excel,.. truyền thống dẫn đến tình trạng nhân viên quên việc, bỏ lỡ công việc vì tính chất không chuyên phục vụ mục đích quản lý công việc trong doanh nghiệp của các công cụ này vì thế nó không đảm bảo được hết các yêu cầu trong quản lý công việc doanh nghiệp, khi số lượng nhân viên doanh nghiệp tăng theo thời gian bạn sẽ thấy rõ rệt những hạn chế và nhiều bất cập phát sinh. Các phương thức truyền tải thông tin truyền thống này thiếu tính khoa học và chuyên nghiệp, còn với TomTask quản lý dễ dàng giao việc cho nhân viên và công việc được phân loại, sắp xếp khoa học trên một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, thân thiện hơn.

Nhân viên dễ dàng cập nhật tiến độ và kết quả công việc từ chi tiết đến tổng quan, quản lý có thể chủ động nắm được tình hình chung công việc và tra cứu lại thông tin lịch sử khi cần vì mọi thông tin đều được lưu trữ lại và cho phép truy suất tức thời khi cần.

Phần mềm quản lý công việc TomWork tự động thông báo nhắc việc

Tình trạng trễ tiến độ hoàn thành công việc với lý do quên việc thường xuyên gặp phải ở nhân viên, nhưng với TomTask sẽ hạn chế tình trạng này bởi tính năng thông minh tự động nhắc việc khi công việc sắp đến hạn deadline, chủ động lên lịch nhắc việc theo kế hoạch làm tăng hiệu quả hoàn thành công việc.

Hỗ trợ đa nền tảng web và mobile cho phép truy cập từ mọi thiết bị

TomWork cho phép người dùng truy cập từ nhiều thiết bị thông minh, ngay cả với chiếc smartphone bạn cũng dễ dàng giao việc, trao đổi công việc với người khác. Với nhân viên thị trường thường xuyên phải hoạt động bên ngoài công ty cũng dễ dàng cập nhật tiến độ công việc qua các thiết bị di động thông minh gọn nhẹ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên có tính chất công việc thường xuyên di chuyển bên ngoài.

Cho cái nhìn tổng thể tình hình công việc từ cấp quản lý đến nhân viên.

Với hệ thống báo cáo đa dạng tạo ra bức tranh tổng thể nhà quản trị dễ dàng nắm được tình hình chung công việc trong toàn bộ doanh nghiệp mà không qua bất kỳ đầu mối nào.

Nhân viên sắp xếp công việc khoa học và hợp lý hơn, biết phân bổ thời gian thực hiện hợp lý đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Bảo mật thông tin doanh nghiệp

Vấn đề bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí mà doanh nghiệp quan tâm và TomWork đã đáp ứng được yêu cầu này về tính mật thông tin cao cho doanh nghiệp.

Các vấn đề hạn chế trong cách thức quản lý truyền thống đã được giải quyết bởi phần mềm quản lý công việc TomWork của Tomaho, với các tính năng thông minh giúp tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, việc kiểm soát lượng công việc lớn cũng trở nên đơn giản hóa hơn.

Với kinh nghiệm triển khai của đội ngũ chuyên nghiệp Tomaho sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả và tối ưu với mức chi phí phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Tham khảo thêm giải pháp TomChat – giao tiếp nội bộ hiệu quả trong doanh nghiệp

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts