Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Phần Mềm Nhân Sự Là Gì? Tổng Quan Về Phần Mềm Nhân Sự – Phần 2

Trong vài năm gần đây, xu hướng doanh nghiệp số hóa, các công cụ giúp việc cho doanh nghiệp tăng trưởng đạt hiệu quả cao nhờ các phần mềm. Hôm nay tomahosoft xin giới thiệu tới các doanh nghiệp phần mềm quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả nhất

 • Tính năng dành cho nhân viên
  • Tra cứu nhanh thông tin lương, thuế, bảo hiểm
  • Làm đơn xin nghỉ (nghỉ phép, nghỉ ốm, …) các thủ tục đi công tác, quyết toán hoặc tạm ứng
  • Chúc mừng (sinh nhật, cưới…) hoặc chia sẻ nhanh thông tin với đồng nghiệp để tăng tính đoàn kết giữa các nhân sự
  • Nhanh chóng nắm bắt được các thông báo nội bộ và chinh sách mới của công ty nhanh chóng
  • Trao đổi thông tin nhanh với các bộ phận khác, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian với ứng dụng TomChat hoàn toàn miễn phí.
 • Tính năng dành cho ứng viên

Nộp hồ sơ trực tuyến giúp hoàn thành nhanh hồ sơ.

Đóng góp trực tiếp ý kiến về phòng tuyển dụng giúp nâng cao chất lượng

Lợi ích của phần mềm nhân sự

Thông qua những tính năng ở trên, phần mềm nhân sự đã giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi ích, tối ưu công việc quản lý – điều hành doanh nghiệp.

 • Phần mềm nhân sự giúp nâng cao hiệu quả quản trị

Phần mềm Nhân sự giúp doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ nhân viên một cách toàn vẹn và liên tục cập nhật đầy đủ thông tin từ trình độ chuyên môn, đến quá trình công tác, khen thưởng,…. Phần mềm còn giúp chấm công, tính lương với độ chính xác cao.

Toàn bộ quy trình tuyển dụng được quản lý trực tiếp trên phần mềm giúp bộ phận nhân sự kiểm soát, theo dõi nhanh được quá trình tuyển dụng. Cũng dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên, để đánh giá được năng lực của nhân viên và chất lượng nguồn lực doanh nghiệp.

 • Phần mềm nhân sự giúp tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Đây là một công việc đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ mà cũng cần linh hoạt theo từng bộ phận. Khi tính toán thủ công sẽ mất nhiều thời gian và dễ gặp phải sai sót. Khi sử dụng phần mềm nhân sự thì việc này đã được lập trình chính xác và minh bạch. Nhờ đó, công tác tính lương thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

 • Sử dụng phần mềm nhân sự là một đầu tư giúp tối ưu chi phí.

Khi ứng dụng phần mềm nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp quản trị được nhân sự, tiền lương hiệu quả và tối ưu thời gian, chi phí cũng như nhân lực. Khi ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa thông qua internet. Với những phần mềm nhân sự vận hành ổn định, dễ dàng mở rộng các phân hệ phù hợp với quy mô đặc thù của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phát huy được tối đa hiệu suất công việc.

Để trải nghiệm miễn phí phần mềm đăng ký ngay tại đây để nhận được sự ưu việt khi phần mềm nhân sự mang lại cho doanh nghiệp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts