Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Làm Tốt Khâu Quản Lý Nhân Sự – Doanh Nghiệp Sẽ Trở Nên Vĩ Đại

Chúng ta đều biết, nhân sự chính là yếu tố quyết định nên sự thành bại của doanh nghiệp, vì thế quản lý nhân sự chính là bệ phóng giúp doanh nghiệp phát triển tốt và tăng trưởng bền vững. Nhưng trong một tổ chức doanh nghiệp sẽ có rất nhiều người, với nhiều tính cách khác nhau, vì thế việc quản lý và để có được tiếng nói chung chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng.

Điều này thì chắc hẳn ai cũng biết bởi mỗi nhân sự đều là mỗi người mỗi phong cách làm việc khác nhau, mỗi chuyên ngành khác nhau vì thế việc quản lý cũng sẽ không giống nhau.

Không chỉ là vấn đề về quản lý nhân sự, mà còn là câu chuyện tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì thế cần có những chính sách phù hợp và chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa nhân sự và tăng trưởng doanh thu.

Quản lý và quản trị là hai khái niệm vô cùng khác nhau.

Thường thì chúng ta luôn bị nhầm lẫn giữa quản lý nhân sự và quản trị nhân sự là một. Nhưng bản chất thì hai khái niệm này lại vô cùng khác nhau. Nếu vẫn bi nhầm lẫn thì rất có thể bạn sẽ khiến việc quản lý nhân sự đi sai hướng và không tạo ra hiệu quả kinh doanh.

– Quản lý: theo sát nhưng không nắm bắt mọi thông tin của nhân sự liên quan đến doanh nghiệp, vẫn đảm bảo được việc nhân sự đi làm và tạo ra kết quả, đạt KPI cũng như đúng giờ giấc hoạt động của doanh nghiệp, quản lý thường là các bộ phận văn phòng của doanh nghiệp như sale hay marketing.

– Quản trị: theo sát và quản thúc nhân sự làm việc luôn đúng tiến độ được giao và tạo ra kết quả thường xuyên, quản trị thường là dưới các nhà máy và đối tượng quản trị thường là các công nhân. Họ luôn phải đi làm đúng giờ và tạo ra hàng hóa, sản phẩm đúng theo quy trình mà không có sự thay đổi nhiều.

Bạn không thể dùng cách quản trị nhân sự áp đặt lên tất cả mọi người trong doanh nghiệp, bởi điều này sẽ là một áp lực vô hình lên họ, khiến cho công việc không được suôn sẻ nữa.

Giải pháp quản lý nhân sự mang lại nhiều hiệu quả.

Nếu bạn chưa tìm ra phương pháp nào quản trị nhân sự đem lại hiệu quả công việc cao thì đừng lo khi đã có công nghệ quản trị nhân sự TomHR với những tính năng cùng vượt trội giúp bạn luôn quản lý được luồng nhân sự đảm bảo hiệu quả công việc cao, hòa nhập văn hóa doanh nghiệp,…

Xem thêm giải pháp quản trị nhân sự TomHR tại đây

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts