Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TOM CHAT VÀ CÁC ỨNG DỤNG CHAT KHÁC

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TOM CHAT VÀ CÁC ỨNG DỤNG CHAT KHÁC

Hiện nay, các công cụ công nghệ hỗ trợ công việc gần như không thể thiếu đối với các doanh nghiệp quốc tế nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.  Nhiều ứng dụng công nghệ của nước ngoài cũng phát hành phiên bản tiếng việt, người dùng có thể tải về và đăng ký tài khoản miễn phí. Trong đó, cũng có nhiều công cụ giao tiếp hỗ trợ trao đổi thông tin dùng cho mục đích cá nhân và công việc như messenger, zalo, viber, skype,… Đặc biệt hơn là ứng dụng TomChat thuộc bộ ứng dụng trong hệ sinh thái của Tomahosoft. Vậy TomChat có những tính năng gì nổi trội, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu dưới đây.

Another Chat tool Tom Chat
Tập trung trao đổi thông tin công việc nội bộ công ty, tránh việc trộn lẫn thông tin đời sống cá nhân ○ Gửi tin nhắn trao đổi thông tin trực tuyến giữa các cá nhân, nội dung hoàn toàn được bảo mật.

○ Gửi và tải xuống tập tin, hình ảnh nội bộ ,video và gửi sticker cho việc giao tiếp trở nên thú vị hơn.

TomChat cũng hỗ trợ các tính năng tiện ích cho người dùng như: chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn, ghim tin nhắn, thu hồi tin nhắn…

Vẫn có thể gửi tin nhắn hay tập tin cho dù đối phương đang ngoại tuyến. ✘  ○ Có thể truyền tải tập tin bất kể trạng thái của đối phương là gì vì TomChat sử dụng đám mây dữ liệu.
Cho dù có thay đổi thiết bị rồi kiểm tra TomChat thì những tin nhắn hiển thị cũng sẽ không thay đổi. ✘  TomChat có thể sử dụng trên PC, web và mobile. Cho dù là ở đâu thì đều có khả năng trao đổi mà không làm thay đổi thứ tự của những tin nhắn.
Có thể tìm kiếm từ trong toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm. ○ Có khả năng tìm kiếm hàng loạt từ nhiều cuộc trao đổi trước đó.
Chat nhóm giúp tương tác nhanh và xử lý thông tin công việc hiệu quả hơn ✘  ○ Tạo group chat để nhóm và phòng ban dễ dàng trao đổi công việc liên quan hoặc khi cần tổ chức những cuộc họp nhóm, thảo luận giữa các thành viên, đảm bảo thông tin chung được chuyển đến mọi nhân viên, còn thông tin đặc thù từng dự án thì chỉ đưa thông tin đến nhóm đó mà không ảnh hưởng đến công việc của nhóm khác.

○ Chat nhóm giúp tăng tính kết nối và gia tăng hiệu suất làm việc giữa các thành viên trong nhóm khi phải làm việc từ xa.

○ Phân quyền rõ ràng trong nhóm chat nhằm hạn chế một số quyền không cần thiết của thành viên tham gia đồng thời trưởng nhóm có thể kiểm soát nhóm chat một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, mức độ bảo mật của TomChat cũng là chuyên nghiệp và tối ưu nhất


Tính năng quản trị người dùng

○ Công ty  có thể tạo / xóa tài khoản Tom Account của cá nhân, nên cho dù nhân viên đã nghỉ việc thì vẫn còn trong nhóm trò chuyện, sẽ không lo thông tin có thể bị rò rỉ ra ngoài

Truy vấn lịch sử vĩnh viễn, tra cứu được mọi thông tin đã trao đổi trong lịch sử
○ Cập nhật đầy đủ các thông tin của một cá nhân như ảnh đại diện, email, số điện thoại giúp tăng sự nhận diện.

○ Dễ dàng tìm kiếm lại các tập tin, hình ảnh khi cần cùng với cách tổng hợp sắp xếp các tài liệu trong lịch sử một cách khoa học kèm thời gian chia sẻ cho người dùng.

○ Hệ thống lưu trữ toàn bộ thông tin tin nhắn đã trao đổi có thể dễ dàng tìm kiếm tra cứu lại bất cứ khi nào.


Thông tin cá nhân được bảo mật

 
○ Toàn bộ thông tin cá nhân người dùng được bảo vệ trên đám mây dữ liệu 

Quản lý tài liệu
○ Ngoài tính năng chat cơ bản sử dụng text mà trong đó còn chứa hình ảnh, âm thanh, video và nhiều file tài liệu liên quan đến nội dung cuộc trò chuyện. 

○ Tất cả những dữ liệu này là thông tin quan trọng của công ty cần được lưu trữ và bảo mật tốt. Những tập tin đó có thể sẽ được sử dụng trong tương lai vì mục đích công việc. Nên tính năng quản lý tài liệu cũng rất quan trọng, giúp người quản lý nhóm kiểm soát nhân viên sử dụng những thông tin dữ liệu này.

TomChat được cải thiện và tối ưu hết các bất tiện ở những công cụ khác. Ngoài ra, TomChat còn kết nối thông tin trong hệ sinh thái làm việc của Tomahosoft, đảm bảo luồng thông tin xuyên suốt.

  • Tomchat có ưu điểm riêng biệt là đồng bộ trên hệ thống quản lý nội bộ nên mọi thông báo, công việc sẽ được liên kết với hệ thống quản trị vừa tối ưu công việc cho nhân viên, ngay trong lúc chat cũng có thể giao việc được.
  • TomChat liên kết các bộ ứng dụng trong Tomahosoft giúp luồng công việc luôn được xuyên suốt, giảm thiểu được tình trạng thông tin bị ngắt quãng.
  • Đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí mà doanh nghiệp quan tâm. 
  • Ngoài ra, phần mềm TomChat có hỗ trợ hoạt động trên các nền tảng Web App và Mobile App tương thích với các hệ điều hành di động hiện nay giúp các cá nhân dễ dàng truy cập phần mềm mọi lúc mọi nơi

Với những chia sẻ trên, thì bạn cũng thấy rõ được những lợi ích rất lớn mà TomChat mang lại cho doanh nghiệp. Tin tưởng Tomahosoft, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công. . Nên nếu bạn đang cần tìm những ứng dụng giúp nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp mình lên mà lại tối ưu được những chi phí không cần thiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts