Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện

Xin chào quý công ty, 

Tôi là một thành viên của công ty Tomaho.

Chúng tôi tin có niềm tin vững chãi rằng mỗi doanh nghiệp dù nhỏ, vừa hoặc lớn đều có tiềm năng vô hạn. Nhưng đa số các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải những vấn đề cốt lõi để đạt đến tiềm năng đó. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống và công cụ quản trị doanh nghiệp toàn diện để chắp cánh cho các doanh nghiệp trở nên vững mạnh hơn trong tương lai.

Hiện nay những phần mềm quản trị doanh nghiệp trên thị trường đều mang tính chất bao quát, không trực tiếp giải quyết những đặc thù của từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chính những yếu tố đó ảnh hướng lớn tới sự phù hợp của những phần mềm đó.

Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra giải pháp quản trị chuyên sâu hơn bằng cách lắng nghe chính những nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ phát triển cùng khách hàng theo thời gian để giải quyết những vấn đề về quản trị có thể phát sinh.

Nhằm đảm bảo quý công ty hiểu sâu hơn về các nội dung giải pháp quản trị doanh nghiệp do Mobelco cung cấp, cũng như để không mất nhiều thời gian của cả hai bên và đặc biệt tránh sự hiểu nhầm những nội dung khi trao đổi qua email, điện thoại, v.v… Tôi đề xuất một cuộc gặp mặt giữa hai bên nhằm trao đổi những nội dung như sau :

1) Hiểu đúng về khó khăn và mong muốn của công ty để đề xuất một giải pháp tối ưu và phù hợp.

2) Giúp công ty hiểu rõ về giá trị sản phẩm dịch vụ của Tomaho đem lại cho công ty.

Trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng sẽ cùng quý công ty phát triển.


Trân trọng!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts