Phần mềm giao việc và quản trị nhân sự Tomaho

5 Lý Do Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Công Việc TomWork

Với một doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân sự và khối lượng công việc ít, doanh nghiệp bạn có thể kiểm soát được công việc nhưng khi quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng và lượng nhân sự lớn thì việc vận hành và kiểm soát công ty sẽ gặp nhiều khó khăn. Các công cụ hỗ trợ truyền thống như word, excel,… sẽ không còn tác dụng thậm chí còn khiến nhân viên bạn gặp khó khăn nhiều hơn.

Hiểu rõ vấn đề mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt, chúng tôi đã cho ra đời bộ giải pháp quản lý công việc hiệu quả TomWork. Giải pháp TomWork sẽ chính thức ra mắt với mục tiêu là một giải pháp phần mềm giải quyết toàn diện vấn đề quản lý công việc cho doanh nghiệp, đây sẽ là phiên bản hoàn toàn mới của TomTask cho người dùng những trải nghiệm thỏa mãn về chức năng và giao diện.

Sau đây là 5 lý do khiến doanh nghiệp chờ đợi diện mạo mới của TomWork:

  •      Quản lý từ bao quát đến chi tiết tất cả công việc, hoạt động của doanh nghiệp. Từ thông tin thời gian làm việc của nhân viên đến tiến độ trạng thái công việc của từng nhân viên đều được cập nhật trên phần mềm giúp cấp quản lý chủ động nắm thông tin tức thời, mọi lúc mọi nơi.

  •      Dễ dàng giao việc cho nhân viên cấp dưới, nội dung công việc được thông báo cụ thể trên hệ thống, mỗi nhân viên dễ dàng bao quát và kiểm soát được công việc của chính mình, tránh nhầm lẫn, sót việc.

  •       Qúa trình trao đổi thông tin dữ liệu được liên tục ngay trên từng công việc và dự án, tiết kiệm thời gian so với việc trao đổi thông tin bằng các công cụ khác như email, zalo,… từ đó hiệu suất làm việc được cải thiện và tối ưu.

  •       Tăng hiệu quả kết nối giữa cấp quản lý và nhân viên, giữa các thành viên trong bộ phận phòng ban nhờ luồng thông tin công việc được cập nhật xuyên suốt trên phần mềm.

  •       Phần mềm hỗ trợ lập báo cáo đa dạng (Gant, dashboard,…)  từ tổng quan đến chi tiết tiến độ trạng thái của dự án, công việc. Số liệu báo cáo chính xác, được trình bày một cách trực quan và khoa học cho lãnh đạo có cái nhìn bao quát tình hình chung tiến độ công việc.

Kiểm soát quy trình công việc dễ dàng với TomWork


Nếu doanh nghiệp bạn gặp khó khăn trong việc quản lý và vận hành, nhà lãnh đạo đau đầu với các bài toán kiểm soát tiến độ công việc hãy cân nhắc việc sử dụng một công cụ phần mềm quản lý công việc, nó sẽ giải quyết một phần trong vấn đề quản trị doanh nghiệp. Với đa dạng loại hình kinh doanh như bất động sản, thương mại, dịch vụ, xây dựng,… thì TomTask luôn đáp ứng xử lý các nghiệp vụ riêng biệt này.

Điều mà một nhà quản lý quan tâm đó là việc vận hành và giải quyết công việc doanh nghiệp được đi xuyên suốt và liên tục, các khó khăn mà nhân viên gặp phải được cấp quản lý nắm bắt nhanh chóng và đưa ra hướng xử lý kịp thời. Một nhân viên giỏi có đủ năng lực và kinh nghiệm có thể không thể phát huy được hiệu suất làm việc tối đa nếu họ gặp phải những khó khăn khi không có đầy đủ công cụ hỗ trợ trong công việc để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc.

Bạn hãy nhớ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên chính là một trong các bí quyết để giữ chân nhân tài, một nhân viên nếu gặp khó khăn trong các thao tác nghiệp vụ thường ngày đều đó sẽ gây nên sự chán nản, mất động lực trong công việc thậm chí là ảnh hưởng đến doanh thu công ty vì vậy tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên là trách nhiệm của chủ doanh nghiệp.

Bạn đang muốn doanh nghiệp đi nhanh trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này thì ngoài những kế hoạch hoàn hảo, đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm doanh nghiệp cần chuẩn bị những hành trang về công nghệ vì công nghệ ngày nay đã là yếu tố cốt lỗi nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững.  

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ buộc doanh nghiệp phải chủ động nắm bắt cơ hội mới để không bị tụt hậu lại phía sau. Quản lý quy trình công việc doanh nghiệp là một trong những nghiệp vụ trong quản trị tổng thể doanh nghiệp. Việc quản lý công việc của doanh nghiệp có sự can thiệp của TomWork sẽ nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho doanh nghiệp đăng ký lần đầu tiên.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp.   

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts